Search
Close this search box.

Short / Viral video

DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI RIGHT MEDIA

Sản xuất phim doanh nghiệp từ lâu đã được nhiều công ty sử dụng như một công cụ tối ưu cho việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Vậy, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? Quy trình ra sao? Giá bao nhiêu? Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHIM DOANH NGHIỆP TRONG KINH DOANH NGÀY NAY

PHIM DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

● Phim giới thiệu doanh nghiệp là một đoạn phim nhằm mục đích giới thiệu về công ty một cách tổng quan và dễ hiểu thay vì hình thức văn bản dài dòng như trước đây. Nội dung của phim chính là những gì doanh nghiệp đang có như: Quá trình phát triển, tầm nhìn, quy mô, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự… hay bất kể những gì doanh nghiệp muốn truyền tải.

Có thể nói, phim doanh nghiệp là một dạng profile ngắn gọn, súc tích và đầy đủ âm thanh, hình ảnh để khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về công ty.

Đơn vị sản xuất TVC uy tín

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chiếm một vai trò quan trọng trong kinh doanh

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP?

Dịch vụ video giới thiệu công ty ngày nay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính vì thế, bất kỳ một công ty nào dù là quy mô nhỏ hay lớn cũng nên có cho mình một đoạn video giới thiệu doanh nghiệp.

Đặc biệt, những đối tượng sau đây càng không thể thiếu:

✔ Doanh nghiệp đang trong giai đoạn mới thành lập, cần nhiều người biết đến.

✔ Doanh nghiệp đang chuyển mình qua một giai đoạn phát triển mới.

✔ Các công ty, tổ chức có nhu cầu đẩy mạnh truyền thông.

✔ Những doanh nghiệp, công ty muốn gây ấn tượng với khách hàng, khẳng định thương hiệu và uy tín.

Tham khảo video giới thiệu doanh nghiệp do Right Media thực hiện

CÔNG TY CỦA BẠN SẼ BỎ LỠ ĐIỀU GÌ NẾU KHÔNG CÓ PHIM DOANH NGHIỆP?

✘ MẤT CƠ HỘI HỢP TÁC

Nếu công ty của bạn không làm phim giới thiệu doanh nghiệp hoặc có nhưng thiếu sự đầu tư, lỗi thời và không chuyên nghiệp, tất nhiên công ty của bạn sẽ không nhận được sự đánh giá cao trong mắt khách hàng.

Phim doanh nghiệp được xem là profile chất lượng để thuyết phục đối tác

Trong khi bạn phải nỗ lực, cố gắng để thuyết phục khách hàng về sự uy tín và quy mô của công ty thì đối thủ của bạn chỉ việc đang xây dựng một hình ảnh thật hoành tráng và quy mô thông qua công tác quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí

Liên hệ ngay để được Right Media tư vấn chi tiết về dịch vụ 

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

✘ Ảnh hưởng đến cơ hội phát triển

Rất dễ để bạn nhận thấy rằng, các công ty lớn và chuyên nghiệp làm phim giới thiệu doanh nghiệp một cách hoành tráng, thậm chí là làm mới video theo từng giai đoạn để đánh dấu sự phát triển.

Nếu không quay phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn sẽ lấy gì để ghi nhận sự phát triển doanh nghiệp của mình qua thời gian.

✘ Không thu hút được nhân tài

Sản xuất phim doanh nghiệp uy tín

Nếu không làm video giới thiệu công ty, bạn sẽ khó thu hút được nhân tài

Nhân tài ngày nay chỉ thích làm việc ở những môi trường hiện đại, công ty quy mô và có tiếng tăm trong ngành. Trong khi đó, quay video giới thiệu doanh nghiệp chính là một hoạt động cơ bản để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình.

✘ Dễ gây tốn kém chi phí

Nếu không có video giới thiệu công ty, bạn sẽ phải bỏ ra một con số lớn để thực hiện các hoạt động marketing cho doanh nghiệp và thu hút khách hàng. Vậy tại sao không tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí dễ dàng hơn chỉ bằng một đoạn video giới thiệu.

dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo hàng đầu

Phim doanh nghiệp hay, ấn tượng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hoạt động marketing

✘ Hiệu quả Marketing thấp

Video giới thiệu công ty được xem là một công cụ đơn giản và hữu hiệu nhất để quảng cáo doanh nghiệp. Nếu không có nó, các hoạt động marketing khách rất khó để thực hiện hoặc đem về khả năng thành công không cao.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Phim doanh nghiệp giới thiệu công ty Trí Việt Phát Foods được thực hiện tại Right Media

Cũng như sản xuất TVC, phim doanh nghiệp đem đến rất nhiều lợi ích cho công ty:

● Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp

Chỉ với một đoạn video dài từ 3-5 phút, bạn hoàn toàn có thể truyền tải đến khách hàng rất nhiều nội dung thú vị về công ty mà không sợ gây nhàm chán cho người xem. Hơn thế nữa, nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp và tình hình nắm bắt công nghệ của một doanh nghiệp.

Hiệu quả của các đoạn video này được đo lường và đánh giá cao hơn việc bạn phải đọc cả một cuốn giới thiệu công ty hoặc một trang web với chữ viết dài ngoằn ngoèo, nội dung thụ động và kém thu hút.

●Giúp đa dạng hóa kênh quảng cáo và tăng hiệu quả kinh doanh

Sản xuất phim doanh nghiệp tại Sài Gòn

Một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng giúp bạn dễ dàng đa dạng hóa kênh quảng cáo

Rất nhiều nghiên cứu ngày nay cho thấy, tỷ lệ xem video của con người đang gia tăng nhanh chóng. Người Việt giờ đây đã quá nhàm chán với việc đọc chữ viết hay xem ảnh. Bằng chứng cho thấy là các đoạn video, các nền tảng trình chiếu video như Watch trên Facebook, Youtube, Tik Tok đang nhận được sự tương tác khủng khiếp từ người dùng. Đây được xem là cơ hội hoàn hảo để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, khai thác các kênh quảng cáo.

Một đoạn video giới thiệu công ty chuyên nghiệp, chất lượng sẽ là công cụ hiệu quả để doanh nghiệp định vị bản thân trong lòng khách hàng, cạnh tranh với đối thủ và tiếp cận nhiều người hơn nữa.

● Dễ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng và người xem

Không chỉ dừng lại ở việc truyền tải thông tin về quy mô công ty, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm, đội ngũ nhân sự,…video giới thiệu công ty còn giúp người xem có cái nhìn trực quan và toàn diện hơn về doanh nghiệp, giúp thu hút người xem hơn là các phương pháp truyền tải thông tin khác.

Dự án giới thiệu phim doanh nghiệp được thực hiện tại Right Media

●Tạo dựng lòng tin với khách hàng, đối tác

Trước khi bắt đầu ký kết các hợp đồng hợp tác, làm ăn, khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu kỹ càng về một công ty. Một video giới thiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ghi điểm ngay lập tức trong lòng khách hàng, ngoài ra nó còn có tác dụng tạo dựng lòng tin một cách hiệu quả.

●Tiết kiệm chi phí Marketing hiệu quả

Thay vì tài trợ các chương trình hay xây dựng các hoạt động PR, marketing tốn kém chi phí, quay phim doanh nghiệp với thời lượng chỉ 3 – 5 phút sẽ đem đến cho bạn hiệu quả tương đương mà số tiền bỏ ra đôi khi chỉ bằng một góc nhỏ.

Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng lại đoạn video giới thiệu công ty này trong nhiều dịp với nhiều mục đích khác nhau như truyền thông, quảng cáo, PR doanh nghiệp,…

Thêm vào đó, việc quay phim doanh nghiệp lôi cuốn còn giúp công ty của bạn tiết kiệm đến 50% thời gian thuyết trình với đối tác, tiết kiệm hơn 70% so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TẠI RIGHT MEDIA

Tư vấn phim doanh nghiệp TPHCM

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành, chúng tôi luôn cố gắng đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng 

» Bước 1: Gặp gỡ khách hàng

+ Gặp gỡ, trao đổi thông tin, giới thiệu sơ qua về Right Media.

+ Lắng nghe nhu cầu từ khách.

+ Tiếp nhận hồ sơ thông tin về khách hàng cũng như điều mà khách hàng muốn truyền tải tới người xem.

+ Thảo luận và lên ý tưởng sơ bộ về nội dung, thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm tới người xem.

» Bước 2: Xây dựng kịch bản

+ Gửi bản thảo cho khách hàng tham khảo.

+ Tiếp nhận góp ý của khách hàng để có một kịch bản hoàn hảo.

+ Gửi kịch bản hoàn thiện và chốt thời gian quay.

+ Gửi báo giá và ký kết hợp đồng.

Đặc biệt, miễn phí kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp khi ký hợp đồng cùng Right Media

Tư vấn sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng

Right Media miễn phí kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp, xây dựng kịch bản theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng

» Bước 3: Tổ chức và tiến hành sản xuất

+ Chọn bối cảnh: thời gian, không gian, những nhân vật sẽ xuất hiện trong video.

+ Tiến hành lấy cảnh quay: đây là công đoạn quan trọng nên được Right Media đặc biệt lưu tâm để có những thước phim chân thật và đẹp nhất.

+ Hậu kỳ: dựng phim, cắt ghép, lời bình hoặc thu âm nếu có. Sử dụng các hiệu ứng, kỹ xảo được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp của Right Media.

» Bước 4: Hoàn thành

+ Sau khi phim được xử lý xong sẽ gửi cho khách hàng duyệt.

+ Chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng.

+ Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

+ Khách hàng kiểm tra sản phẩm một lần nữa và thanh lý hợp đồng.

Vì hiểu được ý nghĩ của phim doanh nghiệp cũng như niềm tin của khách hàng đặt tại Right Media, nên mỗi thước phim đều là tâm huyết của cả đội ngũ sản xuất.

TẠI SAO NÊN HỢP TÁC SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TẠI RIGHT MEDIA?

Tư vấn sản xuất phim doanh nghiệp

Với hơn 6 năm trong ngành, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng

➀ CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ ĐƯỢC RIGHT MEDIA ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, hơn ai hết Right Media hiểu rằng chất lượng dịch vụ ảnh hưởng lớn thế nào đến cảm nhận khách hàng đối với Right Media cũng như đội ngũ nhân viên. Vì thế với danh nghĩa công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

➁ TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Đầu tư cho bản thân trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp đảm bảo cho ra những thước phim có chất lượng cao, rõ nét. Tối đa hoá thời gian khách hàng chờ đợi thành phẩm, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc của khách hàng.

Sản xuất tvc tại tphcm

Tại Right Media, bạn sẽ được miễn phí kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

➂ NHÂN SỰ TRẺ VỚI SỨC SÁNG TẠO CAO

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, nắm bắt nhanh các xu hướng và luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Ngoài ra còn rất có tâm với nghề, cần cù chịu thương chịu khó và đầy nhiệt huyết.

➃ QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP – RÕ RÀNG – MINH BẠCH

Việc xây dựng quy trình làm việc một cách bài bản ngay từ những ngày đầu vào nghề nhằm đảm bảo các bước đều cho khách hàng một cái nhìn rõ ràng tổng quan và minh bạch nhất về quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Right Media.

Sản xuất phim doanh nghiệp miền nam

Không chỉ dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp, mà sản xuất TVCsản xuất video animation, video quảng cáo đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

➄ ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

Với sự lắng nghe ân cần từ những buổi đầu tiên gặp gỡ. Nắm rõ mong muốn và hy vọng của khách hàng. Từ công đoạn lấy bối cảnh, quay phim, dựng phim, chỉnh sửa và hậu kỳ đều được thực hiện một cách kỹ lưỡng nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp hàng đầu

➅ THAM KHẢO BẢNG GIÁ SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TẠI RIGHT MEDIA

Xem bảng giá chi tiết tại đây.

KẾT LUẬN

Xã hội ngày càng phát triển, phim doanh nghiệp có thể coi là bộ mặt của một công ty. Vậy thì sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ là bước dưỡng da hoàn hảo để giúp cho bộ mặt của công ty càng trở lên rực rỡ hơn. Right Media khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi được lắng nghe và giúp các bạn hoàn thành điều đó.