Search
Close this search box.

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm một Production house chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh để tạo ra những video chất lượng? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 những công ty sản xuất video quảng cáo uy tín, chất lượng để bạn có thể lựa chọn đúng đắn.

1. RIGHT MEDIA

đội ngũ quay phim Right Media

Right Media là một production house chuyên sản xuất tất cả thể loại video marketing như là Video quảng cáo, TVC, Phim giới thiệu doanh nghiệp, short video chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm, Rival cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và đúng tiến độ. Rival luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sản xuất, từ ý tưởng ban đầu đến giai đoạn hoàn thiện, để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Với sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ Right Media, production house đã phục vụ hơn 100 dự án lớn nhỏ khắp Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng như PV Oil, Suối Tiên, Danieli, NEC, Nutricare,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline (gặp Anh Tài): 0901391002
  • Email: anhtai@rightmedia.vn
  • Website : https://rightmedia.vn
  • Youtube: Right Media
  • Địa chỉ Studio: Tòa S1.02 Vinhomes Grand Park, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức

2. TVC 360

TVC 360 được xem là một trong những production house hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo. Các thành viên của đội ngũ này được đào tạo một cách bài bản và có tinh thần trách nhiệm, năng động. Sự hiện đại của trang thiết bị của TVC 360 là một trong những yếu tố góp phần tạo nên những tác phẩm phim tuyệt vời. Công ty đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… Đồng thời, TVC 360 tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm video hoạt hình giải thích 2D, 3D, series phim hoạt hình, sản xuất phim doanh nghiệp và thiết kế đồ họa.

=> Tham khảo: Công Ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo Tại TP.HCM

3. XUYÊN VIỆT MEDIA

Xuyên Việt Media đã đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim, quay phim và chụp hình hơn 10 năm qua. Với hơn 500 khách hàng lớn và nhỏ tại Việt Nam và hàng ngàn dự án đã được thực hiện, Xuyên Việt là đối tác tin cậy cho khách hàng của mình. Xuyên Việt Media cung cấp giải pháp chuyên nghiệp và đa dạng các loại dịch vụ với mức giá phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp, điều này tạo nên uy tín tuyệt đối của Xuyên Việt Media.

4. DOMINO FILM

Domino Film là một đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, viral, MV ca nhạc và phóng sự cưới. Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, Domino Film tự tin là một trong những production house hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh. Với phương châm “Sáng tạo để vươn lên dẫn đầu”, Domino Film luôn nỗ lực học hỏi và cải thiện chất lượng để giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh.

5. VIETSTARMAX

Với khẩu hiệu “Sáng tạo không ngừng”, Vietstarmax luôn tiên phong trong việc thực hiện các ý tưởng mới và sáng tạo để giúp khách hàng của Vietstarmax truyền tải câu chuyện truyền thông hay và chất lượng thông qua các video xuất sắc và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty truyền thông chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Vietstarmax để tìm ra giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúc bạn tìm được công ty truyền thông ưng ý và tạo ra những video đẹp mắt và chất lượng!

Tải xuống tài liệu tham khảo:

( Vui lòng nhập tên, email của bạn, Right Media sẽ gửi tài liệu tham khảo cho bạn qua email.)