Search
Close this search box.

Mục lục

Trong những năm trở lại đây với việc thu hút vốn FDI, Việt Nam đang chứng kiến sự bùng nổ về số lượng các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc. Vì vậy, việc đầu tư để thể hiện một cách rõ nét về quy mô, chất lượng của nhà máy đang là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Với hình thức phim giới thiệu nhà máy với độ dài từ 3 đến 10 phút sẽ là phương án tối ưu mà các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để đem lại hiệu quả tích cực về doanh thu và hình ảnh nhà máy. Qua bài viết này, cùng Right Media tìm hiểu về xu hướng sản xuất phim giới thiệu nhà máy mới nhất nhé.

Sản xuất phim giới thiệu nhà máy có phải là điều cần thiết? 

Việc sản xuất một video, phim doanh nghiệp để giới thiệu về nhà máy thông qua lời dẫn và hình ảnh chân thực là một hình thức marketing đem đến hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. Qua những thước phim, toàn cảnh nhà máy sẽ hiện hữu rõ nét trước mắt người xem, khiến cho người xem có thể hiểu rõ hơn về toàn bộ cấu trúc, tiềm năng, các giai đoạn hình thành, thông điệp và sứ mệnh của doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Hình thức phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy sẽ giúp tăng độ uy tín và nâng cao khả năng thu hút nhà đầu tư và khách hàng. Qua những thước phim chuyên nghiệp giới thiệu về cơ sở vật chất, hoạt động diễn ra trong nhà máy sẽ tạo cho người xem cảm giác gần gũi, nâng tầm nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc làm phim giới thiệu nhà máy, xí nghiệp là điều mà các doanh nghiệp sản xuất nên ưu tiên thực hiện.

Xu hướng sản xuất phim giới thiệu nhà máy mới nhất

Tập trung vào quy trình sản xuất và thiết bị hiện đại

Đặc biệt, để có thể tăng độ tin cậy và giúp khách hàng hình dung chi tiết hơn thì việc tập trung vào quy trình sản xuất và thiết bị máy móc là yếu tố không thể thiếu trong một sản phẩm phim giới thiệu nhà máy. Với kỹ thuật quay phim chuyên nghiệp và góc quay cận cảnh quy trình sản xuất sẽ giúp tăng độ uy tín của nhà máy. Sản phẩm phim giới thiệu Công ty cơ khí Việt Nhật do Right Media sản xuất là một ví dụ điển hình cho xu hướng làm phim giới thiệu nhà máy này.

Nhấn mạnh quy mô nhà máy

Quy mô nhà máy là một trong những yếu tố quan trọng giúp người xem có thể hình dung tổng quan về toàn bộ nhà máy. Để có thể thực hiện được rõ nét về quy mô nhà máy, công nghệ 3D đã được đưa vào sử dụng trong các video giới thiệu. Việc sử dụng công nghệ 3D cho đối tượng khu công nghiệp, nhà máy là phương pháp mang tính trực quan cao, giúp cho người xem quan sát được chi tiết về kết cấu, công năng, cơ sở hạ tầng. Sử dụng hình 3D đang trở thành xu hướng marketing giới thiệu khu công nghiệp và nhà máy.

Hình thức phim an toàn lao động, vệ sinh

Đây là một xu hướng phim mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây với nhiều nội dung khác nhau như: phim an toàn lao động nhà máy, phim an toàn vệ sinh lao động, phim an toàn dành cho khách đến tham quan nhà máy, v.v… Hình thức làm phim giới thiệu nhà máy dưới dạng phim an toàn thể hiện trách nhiệm và độ uy tín của nhà máy khi quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn của cán bộ công nhân viên và những người xung quanh. Hình thức phim an toàn hứa hẹn sẽ là xu hướng dành cho các doanh nghiệp đang sở hữu nhà máy tại Việt Nam. 

Một số phim giới thiệu nhà máy nổi bật Right Media đã sản xuất

Phim giới thiệu doanh nghiệp Far Eastern Polytex Vietnam (FENC)

Phim giới thiệu về quy mô và năng lực của nhà máy FENC do Right Media sản xuất, cùng với việc đánh dấu bước tiến mới với logo mới, FENC tự tin khẳng định mình là chuyên gia trong ngành công nghiệp sản xuất sợi, hạt nhựa. Phim sử dụng đồ họa kỹ xảo 2D, 3D một cách linh hoạt và sáng tạo, truyền tải thông điệp về một nhà máy công nghệ, hiện đại, tiêu chuẩn cao. Sự ứng dụng linh hoạt của yếu tố đồ họa này tạo nên một trải nghiệm đầy ấn tượng cho người xem.

Phim giới thiệu nhà máy doanh nghiệp VIETPOWER

Phim doanh nghiệp thể hiện tập thể doanh nghiệp VIETPOWER với trang thiết bị, máy móc và nguồn nhân lực hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Phim được đầu tư thuyết minh song ngữ, để có thể thuận tiện giới thiệu, kêu gọi hợp tác với các đói tác trong và ngoài nước. Qua đó khẳng định doanh nghiệp VIETPOWER là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất điện tử.

Tổng kết

Video giới thiệu nhà máy ấn tượng không chỉ là cách tốt nhất để giới thiệu về cơ sở sản xuất mà còn là công cụ mạnh mẽ để tăng cường uy tín thương hiệu và thu hút khách hàng, đối tác, nhà đầu tư mới. Xu hướng sản xuất phim giới thiệu nhà máy với đầy đủ các yếu tố quan trọng như sử dụng công nghệ 3D, sử dụng hình thức phim doanh nghiệp hay phim an toàn hứa hẹn sẽ là những xu hướng hàng đầu xuất hiện trong nhiều phim giới thiệu nhà máy trong tương lai gần. 

Tại Right Media, với kinh nghiệm sản xuất phim doanh nghiệp cho các tập đoàn và thương hiệu hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những thước phim sắc nét với nội dung hấp dẫn dành cho nhà máy, khu công nghiệp của bạn.

Liên hệ với Right Media để được tư vấn trải dịch vụ sản xuất phim giới thiệu nhà máy tốt nhất tại đây.

Tải xuống tài liệu tham khảo:

( Vui lòng nhập tên, email của bạn, Right Media sẽ gửi tài liệu tham khảo cho bạn qua email.)