“ Tiền mất tật mang” khi sản xuất TVC quảng cáo giá rẻ

sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo đạt chuẩn chất lượng bao gồm những điều kiện gì? Bạn đang tìm kiếm cho nhãn hàng của mình một địa chỉ uy tín để có thể trao gửi niềm tin của mình tuyệt đối thì chỉ cần bỏ ra vài phút để cùng Right Media trải nghiệm kiến thức nhé!

Cách đánh giá một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo hay, chuyên nghiệp

Muốn nhận định một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo thì chúng ta sẽ dựa vào những tiêu chuẩn bắt buộc như: quy trình sản xuất TVC quảng cáo, nhân sự, trang thiết bị và quan trọng là phần sáng tạo nội dung… River Media sẽ khái niệm chuẩn xác nhất để quý khách không va phải những dịch vụ kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.Quy trình sản xuất TVC quảng cáo - Ảnh 1

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch

Các giai đoạn làm việc của công ty sản xuất TVC quảng cáo bắt buộc phải được diễn ra một cách chuyên nghiệp và rõ ràng mới có thể tạo được những sản phẩm chất lượng và đem đến lợi ích cao cho khách hàng. 

Vì sao tất cả những bộ phận cần có trách nhiệm cao khi nhận nhiệm vụ? Lý do bởi nếu công ty sản xuất TVC được nhiều nhãn hàng tin tưởng chọn lựa thì cũng chính là sự thể hiện một dịch vụ đạt được uy tín trên thị trường với tốc độ phát triển lớn mạnh, nhất là trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo 3D.

Tham khảo TVC quảng cáo sữa ADONAI – Được sản xuất bởi Right Media

Nội dung xây dựng và sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo phải có tính chất lành mạnh để tránh gây ra việc hiểu lầm cho người xem. TVC được người tiêu dùng chấp nhận vì mang tính trung thực cao. Kịch bản làm TVC quảng cáo phải hạn chế sự hài hước hay cường điệu hoá quá mức. Như vậy nhãn hàng mới được khán giả đón nhận và đánh giá cao tuyệt đối. 

Kết quả của quảng cáo TVC được thể hiện qua việc những lợi ích cơ bản của sản phẩm khi bộc lộ qua sự hấp dẫn của phim và người tiêu dùng cảm nhận được khi xem TVC. Sau đó TVC sẽ gây được hiệu ứng lan truyền rộng rãi với hành động chọn dùng nhãn hàng hay sản phẩm mà công ty mong muốn được tung ra thị trường. Như vậy khẳng định rằng quy trình sản xuất TVC đóng vai trò quan trọng đầu tiên trong quá trình sản xuất TVC quảng cáo.

Sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo - Ảnh 2

Tại Right Media, tất cả quy trình làm việc đều xây dựng trên tiêu chuẩn của sự chuyên nghiệp

Đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn

Khi bắt đầu tìm hiểu một đơn vị sản xuất TVC thì khách hàng nên dựa vào vấn đề công ty này đã từng làm TVC quảng cáo cho bao nhiêu nhãn hàng, sự uy tín của các nhãn hàng đó trên thị trường ra sao và có thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng hay không.

Nếu một công ty đã đi vào hoạt động với thời gian lâu năm thì sẽ có thương hiệu cho riêng mình qua việc xây dựng được kịch bản hay, địa điểm bối cảnh phù hợp với nội dung cần diễn đạt. Về kỹ thuật quay phim, chỉnh âm thanh và ánh sáng sẽ chuyên nghiệp hơn những đơn vị mới bước vào nghề.

Làm TVC quảng cáo - Ảnh 3

Từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn sẽ cho thấy đơn vị sản xuất TVC có uy tín trong ngành

Bên cạnh đó, những công ty sản xuất TVC quảng cáo sáng tạo bao gồm cả sản xuất TVC quảng cáo 3D chuyên nghiệp sẽ đưa ra được những sự nhận xét và đánh giá một cách chuẩn xác nhất về thị trường với phong cách làm việc giàu kinh nghiệm và kiến thức chuẩn xác nhất. 

Nhân sự có chuyên môn, được đào tạo bài bản

Trong một đơn vị sản xuất TVC, lực lượng nhân viên chính là thành phần chủ chốt đóng vai trò quan trọng nhất để sáng tạo toàn bộ quy trình làm việc để cho ra sản phẩm TVC chất lượng. Cho dù đơn vị có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhưng không sở hữu đội ngũ nhân viên làm TVC quảng cáo có trình độ chuyên môn cao thì cũng sẽ không thể nào sản xuất được TVC truyền tải nội dung muốn làm thông điệp của nhãn hàng. 

Nhân sự có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng TVC - Ảnh 4

Nhân sự có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng TVC

Tất cả những khâu khác trong quy trình sản xuất TVC như âm thanh, ánh sáng, hình ảnh kém chất lượng làm cho nội dung không thu hút người xem. Mặt khác nếu nhân viên quá yếu kém không được đào tạo làm TVC quảng cáo bài bản thì sẽ làm cho tiến trình sản xuất bị trì trệ dẫn đến việc hao hụt kinh phí. Khách hàng nên dựa vào chất lượng của nhân sự đã được đào tạo bài bản để đưa ra chính xác chọn lựa của mình.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại

Để có được một sản phẩm TVC đạt chuẩn chất lượng chúng ta nên nắm được rằng ngoài nội dung sản xuất TVC quảng cáo hay thì các vấn đề về kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, hình ảnh sắc nét sôi động và gây được ấn tượng ban đầu cho người tiêu dùng khi xem đó chính là sự thành công của một TVC hay trong cả quy trình sản xuất TVC. 

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại - Ảnh 5

Đơn vị đạt chất lượng trên thị trường cũng phải sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng 

Xây dựng kịch bản hay, có thông điệp rõ ràng

Khi tìm hiểu một công ty sản xuất TVC quảng cáo đạt chuẩn chắc chắn bạn sẽ phải tham khảo những thước phim trước đó vì điều này sẽ thể hiện được chuyên môn và năng lực của nhà sản xuất. Một kịch bản sản xuất quảng cáo sáng tạo sẽ thể hiện được thông điệp chính mà nhãn hàng muốn truyền đạt đến người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Tham khảo TVC quảng cáo game do Right Media sản xuất

Qua thước phim sản xuất quảng cáo TVC 3D sẽ kích thích sự tò mò, luôn muốn tìm hiểu và quan tâm đến sản phẩm bằng việc thường xuyên xem nội dung quảng cáo TVC. Khán giả sẽ cảm thấy dễ chịu khi bất chợt nhìn thấy thước phim TVC bằng hình ảnh và âm thanh cuốn hút trên các phương tiện truyền thông mà mình đang theo dõi.

TVC thông thường được trình chiếu trên các trên các kênh thông tin lớn nên việc xây dựng nội dung của công ty sản xuất quảng cáo bắt buộc phải tạo được ấn tượng đầu tiên khi người tiêu dùng tình cờ xem được. Lúc này, nhãn hàng sẽ nắm được tâm lý và nhu cầu của khách hàng và giữ được sự thu hút lâu bền thông qua lượt xem quảng cáo. 

Nếu quy trình sản xuất TVC thiếu chuyên nghiệp sẽ có nội dung không ngắn gọn xúc tích, khâu ra ý tưởng kịch bản nhàm chán và lặp lại và không thể hiện được nội dung muốn thể hiện. Khi muốn truyền tải đến người tiêu dùng thì những TVC này sẽ không thu hút và gây ấn tượng không tốt cho người tiêu dùng.

Click vào đây để được Right Media tư vấn chi tiết về dịch vụ 

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

Hình ảnh, âm thanh sử dụng bản quyền, không sao chép

Để tạo ra được hiệu ứng lan truyền và ấn tượng đậm sâu cho người tiêu dùng thì âm nhạc trong sản xuất TVC quảng cáo cũng chính là yếu tố quan trọng để tạo dựng nên hình ảnh đặc trưng cho sản phẩm. 

Hình ảnh, âm thanh sử dụng bản quyền trong TVC - Ảnh 6

 Có rất nhiều bản phối âm nhạc độc quyền của TVC đã trở thành những bản “hit” nổi tiếng bởi vì sự đầu tư cho phần lời và phần nhạc rất chuyên nghiệp.

Hình ảnh trong thước phim quảng cáo TVC cũng tạo được cảm giác đang theo dõi một câu chuyện thật sự chứ không phải đang xem quảng cáo. Sản phẩm TVC sau khi được trình chiếu rộng rãi trên các kênh truyền thông sẽ tiếp cận với số lượng người xem có thể lên đến hàng triệu lượt thì tất cả quy trình nhất là khâu hình ảnh âm thanh không được sao chép từ những công ty sản xuất TVC khác. Nếu làm tốt việc này sẽ cho ra sản phẩm TVC chất lượng và không chạm phải vấn đề pháp lý rắc rối.

Hỗ trợ feedback khách hàng

Dịch vụ sản xuất TVC tốt sẽ cùng đồng hành với khách hàng xuyên suốt quá trình làm việc như:

Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm diễn viên, người dẫn chương trình hay người mẫu phù hợp với thông điệp chính mà khách hàng đưa ra.

Right Media luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 - Ảnh 7

Right Media luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Nếu khách muốn chỉnh sửa những yêu cầu nhỏ trong TVC thì công ty sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Chế độ ưu đãi, lưu giữ sản phẩm và nâng cao quyền lợi cho khách luôn đặt lên hàng đầu.

Hậu quả khi sản xuất TVC quảng cáo giá rẻ, nghiệp dư

Nếu chẳng may bạn chọn nhầm phải một công ty sản xuất TVC yếu kém về chất lượng thì sẽ phải nhận những kết quả xấu như sau:

Tốn kém chi phí

Vấn đề chọn nhầm đơn vị sản xuất TVC quảng cáo sẽ dẫn đến hậu quả TVC chất lượng thấp và tốn kém chi phí. Nếu chảy may ban cộng tác với một công ty sản xuất TVC không có chuyên môn cao thì tình trạng sao chép hình ảnh trên các trang mạng không còn xa lạ nữa. Lúc này sẽ không thực hiện được công việc mà còn mất một khoảng tiền lớn.

Tốn kém chi phí nếu chọn nhầm đơn vị sản xuất TVC - Ảnh 8

Tốn kém chi phí nếu chọn nhầm đơn vị sản xuất TVC

Mất thời gian

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo kém chất lượng sẽ tiêu tốn không chỉ chi phí mà còn gây mất thời gian quá nhiều cho nhãn hàng. Khi một sản phẩm mới ra đời muốn truyền tải thông điệp nhưng va phải một thước phim TVC xấu, nội dung không đủ truyền tải, âm thanh và hình ảnh không rõ nét hay sao chép thì sẽ kéo dài thời gian mà nhãn hàng muốn tiếp cận với người tiêu dùng làm ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Hiệu quả video không như mong đợi

Khi đặt quá nhiều niềm tin vào đơn vị sản xuất TVC để cho ra sản phẩm thì tất nhiên doanh nghiệp sẽ dựa vào chất lượng của TVC. Nếu chất lượng sản xuất TVC quảng cáo quá thấp kém thì sẽ dẫn đến việc hiệu quả TVC sẽ không như mong đợi. 

Công ty sản xuất TVC quảng cáo - Ảnh 9

Một TVC không đạt tiêu chuẩn sẽ không thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, gây ra sự nhàm chán và bỏ qua ngay tức khắc khi thấy thước phim TVC này trên các trang truyền thông đại chúng.

Giảm uy tín, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Sản phẩm quảng cáo TVC được công chiếu trên các kênh truyền thông cũng chính là hình ảnh đại diện cho công ty hay doanh nghiệp. Người tiêu dùng sẽ đưa ra đánh giá thấp về chất lượng sản phẩm nói riêng và uy tín của doanh nghiệp nói chung qua TVC xấu. Việc này sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến uy tín và giảm sút lợi nhuận kinh doanh.

Tham khảo giá sản xuất TVC chuyên nghiệp tại Right Media - Ảnh 10

Tham khảo giá sản xuất TVC chuyên nghiệp tại Right Media (Bảng giá mang tính chất tham khảo, Right Media sẽ có điều chỉnh theo từng thời điểm và chương trình ưu đãi khác nhau)

Tất cả hình ảnh và thông điệp của nhãn hàng được thể hiện qua hình ảnh tốt hay xấu là do sự chọn lựa nơi sản xuất TVC một cách đúng đắn nhất.Vì thế, nếu bạn không muốn “Tiền mất tật mang” khi sản xuất TVC quảng cáo giá rẻ” thì hãy thật thận trọng tìm hiểu và nắm vững những đơn vị làm quảng cáo TVC chất lượng.

Chúng tôi luôn mong rằng sẽ đem đến một dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tốt nhất cho các bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đạt hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp đến với người tiêu dùng theo ý tưởng độc nhất và riêng biệt.

Báo giá sản xuất TVC quảng cáo dành cho mọi ngành hàng

★★★★★★★★★★★★★★★★★

⇒ Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *