Tại sao phim giới thiệu doanh nghiệp lại quan trọng đến vậy?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? Tại sao chúng lại có tầm quan trọng đến việc phát triển và thành công của công ty đến thế? Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về khái niệm phim doanh nghiệp và lý do tại sao nó lại được chú trọng đến vậy thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tất tần tật kiến thức cần biết về phim giới thiệu doanh nghiệp

Những đoạn phim doanh nghiệp đang dần trở nên quen thuộc và ưa chuộng đối với công ty. Khi sử dụng phim tự giới thiệu doanh nghiệp, lợi ích trước mắt mà ai cũng thất đó chính là góp phần tạo nên sự tin tưởng, uy tín cho các đối tác trong công việc.

Dự án phim giới thiệu doanh nghiệp Nhà Đẹp 365 được sản xuất và hoàn thiện bởi đội ngũ Right Media

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một dạng phim ngắn mô tả những nội dung liên quan đến hoạt động của một công ty như: Lịch sử hình thành, quy mô, quy trình sản xuất, cơ sở vật chất, nhân sự,…Tất cả được truyền tải bằng hình ảnh sống động và âm thanh hấp dẫn nhằm chạm đến cảm xúc người xem đồng thời tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Phim giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 1

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngày nay đã trở thành một hình thức marketing phổ biến trong kinh doanh

Hơn nữa, phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp cho khách hàng nắm rõ về công ty đang hoạt động ở lĩnh vực nào, cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì. Đây được xem như bộ mặt thu nhỏ của doanh nghiệp, để các khách hàng và đối tác nắm rõ hơn về công ty cũng như có thể giới thiệu đến với nhiều người khác.

Sự khác nhau giữa phim giới thiệu doanh nghiệp và TVC quảng cáo

Hiện nay, để quảng bá thương hiệu đến gần với công chúng, đa số các doanh nghiệp chọn hai hình thức phổ biến là TVC quảng cáo và phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Đặc điểm chung của hai cách này là quảng cáo và truyền thông cho công ty.

Đồng thời, phim tự giới thiệu doanh nghiệp và TVC quảng cáo cũng sẽ có những điểm khác nhau mà mọi người cần chú ý để sử dụng một cách tốt nhất.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 2

Nhiều người vẫn còn lầm tưởng giữa phim tự giới thiệu doanh nghiệp và TVC

Về độ dài: Đối với những TVC quảng cáo thường có độ dài trung bình khoảng 1 phút hoặc hơn một chút. Còn những đoạn quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ có thời lượng từ 3-5 phút hay có thể lâu hơn phụ thuộc vào nội dung và yêu cầu của doanh nghiệp. 

Về nội dung: Kịch bản của TVC quảng cáo khá ngắn gọn, xúc tích và được chọn lọc để giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, dễ hiểu đến khách hàng. Kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ xây dựng dài hơn, được mô tả chi tiết, đầy đủ thông tin, hình ảnh và toàn bộ sản phẩm của doanh nghiệp muốn giới thiệu đến khách hàng.

Dự án phim giới thiệu doanh nghiệp Nguyệt Fashion được thực hiện bởi Right Media

Về kênh truyền thông: Kênh phát sóng của TVC chủ yếu trên truyền hình, các trang mạng xã hội và trung tâm thương mại, thu hút được lượng tiếp cận lớn từ khách hàng. Trong khi đó, phim tự giới thiệu doanh nghiệp chỉ giới hạn trong khuôn viên doanh nghiệp, được sử dụng làm đĩa tư liệu, phát trong các buổi hội nghị, đăng trên website công ty để quảng bá hình ảnh công ty.

Tầm quan trọng của phim tự giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 3

Có rất nhiều sự khác nhau giữa phim tự giới thiệu doanh nghiệp và TVC quảng cáo

Về chi phí: Khoản chi phí để sản xuất TVC quảng cáo có mức giá khá cao. Vì cần đầu tư máy móc và kỹ thuật hiện đại nhằm mang lại hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động trong thời lượng ngắn.

Còn kinh phí quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp sẽ thấp hơn nhiều, nhờ việc tận dụng những thiết bị có sẵn, không mất chi phí thuê kênh phát sóng và diễn viên.

Tầm quan trọng của phim tự giới thiệu doanh nghiệp trong kinh doanh

Như mọi người đã biết, mạng xã hội đang phát triển rất mạnh mẽ và các hình ảnh, video được chia sẻ khá phổ biến, sôi nổi trong cộng đồng. Qua đó, ta thấy rằng việc sử dụng đoạn phim tự giới thiệu doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của công ty sẽ trở nên đơn giản và dễ tiếp cận đến công chúng.

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 4

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một hoạt động quan trọng trong kinh doanh

Chính vì thế, đoạn quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp là việc nên làm để tạo niềm tin và uy tín với khách hàng, đối tác của công ty. Từ đó, họ sẽ biết đến bạn là ai, gồm những thông tin gì và lý do họ chọn doanh nghiệp của bạn.

Đây cũng là công cụ quảng bá thương hiệu công ty chuyên nghiệp, hiệu quả và góp phần mang tới sự phát triển, thành công cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty. Với kịch bản chân thực và có tính lan tỏa mạnh, phim giới thiệu doanh nghiệp đang tạo thành xu hướng và dần thay thế các hình thức truyền thông kiểu truyền thống.

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 5

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp đang là chìa khóa hàng đầu trong marketing hiện đại thời 4.0

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp gồm những phần nào?

Để tiến hành sản xuất quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp thì không thể thiếu kịch bản phim. Đây được xem là công đoạn quan trọng để đặt nền móng cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Tư vấn

Liên hệ ngay với Right Media để được tư vấn và báo giá chi tiết

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Kịch bản phim thường sẽ gồm 3 phần:

»» Mở đầu: Giới thiệu gợi mở về công ty

»» Nội dung chính: Trình bày cho người xem một bức tranh tổng thể về quá khứ, hiện tại và tương lai về công ty

»» Kết thúc: Tổng kết lại nội dung phim

Xây dựng kịch bản cho phim tự giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 6

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp nhìn chung có vẻ đơn giản, tuy nhiên tất cả từ ngữ đều phải cô đọng đến mức cao nhất

Trước khi viết kịch bản chi tiết, thông thường các đơn vị sản xuất sẽ lên kịch bản sơ bộ để cho khách hàng xem và nhận xét. Qua đó, hai bên sẽ thống nhất về khung sườn để tiến hành vào viết nội dung kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp chi tiết.

Đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói giá tốt nhất

Sau khi đã nắm rõ về phim doanh nghiệp, còn chần chờ gì mà không tìm ngay cho mình một đơn vị để thực hiện quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp đầy chất lượng, uy tín mà giá cả lại vừa túi tiền.

Và chắc chắn, Right Media sẽ là cái tên đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao nên chọn Right Media để quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

Right Media với định vị là đơn vị quay phim chuyên nghiệp đã hoạt động hơn 6 năm, có kinh nghiệm trong việc sản xuất video chất lượng cao cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đồng thời, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Aura, Thế giới thời trang Baby,…

Đội ngũ Right Media tác nghiệp - Ảnh 7

Right Media hiện nay là đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức vững vàng, luôn sáng tạo trong công việc và liên tục cập nhập xu hướng của thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm được sản xuất từ ekip đầy nhiệt huyết.

Giới Thiệu Doanh Nghiệp Mother Nature bởi Right Media

Để đem lại những thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh chất lượng và âm thanh hấp dẫn. Bên cạnh kỹ thuật quay chuyên nghiệp thì máy móc hiện đại và đầy đủ là yếu tố cần thiết. Thế nên, các thiết bị được Right Media sử dụng như Lumix GH-5, Sony A7 Mark III kết hợp với thiết bị âm thanh hiện đại và phụ kiện hỗ trợ ánh sáng tốt nhất.

Đội ngũ Right Media tác nghiệp - Ảnh 8

Sở hữu nhiều điểm cộng đắt giá, Right Media ngày càng vững bước trên thị trường

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn làm việc theo quy trình rõ ràng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đáp ứng những yêu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách trong từng sản phẩm. Right Media luôn tự tin mỗi sản phẩm đến với khách hàng rất chỉnh chu và mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch của công ty.

Bảng giá dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Right Media

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp cho các dự án sắp đến. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương án và tham khảo với mức giá dao động từ 15 – 50 triệu.

Bảng giá phim tự giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 9

Tùy vào nhu cầu khách hàng mà bảng giá dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Right Media sẽ có sự dao động

Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ quay của chúng tôi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chẳng hạn như kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp thay đổi, chi phí đi lại nếu địa điểm xa,…

Lời kết

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về phim giới thiệu doanh nghiệp và lý do chúng được chú trọng đến vậy. Đồng thời, gợi ý đến bạn một đơn vị quay phim doanh nghiệp hàng đầu. Right Media luôn cố gắng phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sản xuất Phim Doanh Nghiệp Tại Right Media có gì đặc biệt ?

Sản xuất Phim Doanh Nghiệp Tại Right Media có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *