Sự khác nhau giữa quay phim quảng cáo doanh nghiệp 3.5tr và 35tr 

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là lĩnh vực được ra đời nhằm mục đích đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua kỹ thuật điện ảnh. Nếu giữa một đơn vị sản xuất có giá 3.5 triệu và 35 triệu nhận làm phim doanh nghiệp thì bạn sẽ chọn ai? Và hai công ty này có gì khác nhau?

Sự giống nhau

Tất cả các công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp có nội dung giống nhau là đều tạo ra những thước phim doanh nghiệp có thời gian được trình chiếu từ 3- 5 phút để quảng bá thông điệp cho nhãn hàng. 

Đây là những video giới thiệu công ty được trình chiếu trên các kênh truyền thông cộng đồng thể hiện qua hình ảnh, âm thanh. Phim TVC chính là bản thay thế cho những trang giấy cứng nhắc không thể hiện được nét sinh động khi công ty muốn truyền tải nội dung muốn gửi đến với người tiêu dùng.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp có nhiều mức giá - Ảnh 1

Hình 1 Quay phim quảng cáo doanh nghiệp 3.5 triệu và 35 triệu đều cho bạn thành phẩm là một thước phim doanh nghiệp có độ dài từ 3 đến 5 phút, thế nhưng chất lượng lại khác nhau

Sự khác nhau

Nếu nói đến sự khác nhau của công việc quay phim quảng cáo doanh nghiệp thì tất nhiên chúng ta phải dựa vào tiêu chí đầu tiên đó chính là chất lượng của đoàn phim doanh nghiệp mà nhà sản xuất xây dựng nên. Vậy điều kiện để so sánh giữa hai đơn vị chất lượng cao và rẻ tiền là gì? Chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dự án phim doanh nghiệp do Right Media thực hiện

1. Về quy trình làm việc, sản xuất

Điểm đầu tiên đó chính là quy trình sản xuất và tiến hành công việc. Công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín sẽ có một quy trình làm việc chuyên nghiệp để góp phần làm cho công ty hay nhãn hàng được thúc đẩy doanh thu trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu. 

Các thước phim ngắn này sẽ đến được với người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất. Nếu muốn làm được một sản phẩm phim doanh nghiệp đạt quy chuẩn, nội dung đặc sắc thì phải đảm bảo làm được một quy trình như sau:

Các đơn vị sẽ tham gia vào công việc sản xuất bao gồm: người ra yêu cầu cho công ty cung cấp dịch vụ video giới thiệu công ty là khách hàng, đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp được chọn lựa. 

Làm phim doanh nghiệp cần có quy trình bài bản - Ảnh 2

Trước khi sản xuất thì bắt buộc công ty phải có được ý tưởng phù hợp với thông điệp mà khách hàng muốn đưa ra

Tiếp theo cả ekip làm việc phải dồn hết công sức, chất xám và thời gian để tiến hành công việc sao cho hợp lý nhất. Như vậy sẽ hạn chế được vấn đề tốn kém thời gian và tiền của cho phía đối tác.

Nhưng các đơn vị kém chất lượng sẽ chỉ sao chép ý tưởng của những công ty khác để rút ngắn quy trình làm việc cũng như nhân sự để đạt lợi nhuận cao mà không màng đến lợi ích của nhà doanh nghiệp đang hợp tác với mình. Đây cũng là vấn đề tiêu cực đang tràn lan trên thị trường hiện nay nên quý khách cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa đơn vị làm phim doanh nghiệp.

Chọn đơn vị làm phim doanh nghiệp rất quan trọng - Ảnh 3

Cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa đơn vị làm phim

2. Về chất lượng hình ảnh

Sản phẩm được công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp cho ra đời bắt buộc phải đạt được chất lượng về hình ảnh như sự sắc nét, mượt mà, màu sắc phù hợp để thu hút lượt xem và sự quan tâm của khán giả.

Việc này sẽ được đơn vị làm phim giới thiệu doanh nghiệp thực hiện bằng những trang thiết bị hiện đại nhất để video giới thiệu công ty có hình ảnh đẹp nhất có thể đi vào lòng người sau khi tình cờ chạm phải nó.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp rất quan trọng chất lượng hình ảnh - Ảnh 4

Chất lượng hình ảnh là một trong những điểm khác biệt lớn khi sản xuất phim doanh nghiệp giá rẻ và chuyên nghiệp

Thế nhưng những công ty sản xuất phim giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp rẻ tiền lại làm hỏng đi thông điệp tốt đẹp mà doanh nghiệp gửi gắm vì những hình ảnh kém chất lượng, mờ nhạt và vô nghĩa. Thật đáng tiếc cho nhãn hàng khi ký kết hợp đồng với một đơn vị thấp kém như vậy.

⇒ Có thể bạn quan tâm: Làm phim giới thiệu doanh nghiệp thế nào để không nhàm chán

 

3. Về chất lượng âm thanh

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp còn cần phải đưa ra tiêu chí âm thanh chuẩn chất lượng mới thu hút được sự quan tâm của người xem. 

Bạn hãy thử hình dung nếu như tình cờ xem được một video giới thiệu công ty có phần nhạc nền thật hay, lời nhạc dễ hiểu chắc chắn sẽ nắm được tâm lý của người xem ngay lúc đó. Vậy là sẽ có rất nhiều cơ hội hợp tác hoặc mua sắm đẩy nhanh doanh thu cho nhãn hàng ngay và liền.

Âm thanh trong làm phim doanh nghiệp - Ảnh 5

Âm thanh không bản quyền thường được sử dụng khi sản xuất phim doanh nghiệp giá 3.5 triệu 

Nhưng bỗng dưng bạn va phải một đoạn phim doanh nghiệp có âm thanh cực kỳ dở tệ, lời bài nhạc lại quá nhạt nhẽo thì chắc rằng sau 3 giây chớp nhoáng bạn sẽ bấm “bỏ qua quảng cáo” ngay lập tức mà không một chút tiếc nuối.

Vì thế phương án tốt nhất của doanh nghiệp khi muốn hợp tác với một công ty quay phim quảng cáo nào đó mà mình chưa từng hợp tác thì hãy bỏ ra chút ít thời gian để nghiên cứu các clip phim ngắn để tìm hiểu về chất lượng của chúng, đặc biệt là phần âm thanh.

Video giới thiệu dự án bất động sản do Right Media sản xuất

4. Nội dung truyền tải

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp thì điều căn bản là nội dung truyền tải phải thể hiện được đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp đưa ra. Nó cũng là yếu tố quyết định khán giả có đặt sự theo dõi những video giới thiệu công ty này nữa hay không. Bởi thế phim doanh nghiệp phải thực sự xây dựng được nội dung để kích hoạt cảm xúc của người xem.

Một thước phim của đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ được thể hiện qua nội dung có bố cục chặt chẽ, sự logic, kết hợp lồng ghép những thông tin đem đến sự hiểu biết mở rộng cho khán giả.

Phim doanh nghiệp cần có nội dung truyền tải - Ảnh 6

Một yếu tố quan trọng để cấu thành nên một clip phim doanh nghiệp hay đó chính là sự cảm xúc

Những câu chuyện cảm động hay nội dung hướng đến muốn nói về những mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp luôn gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Vậy thì công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp yếu kém tất nhiên sẽ không sử dụng nguồn nhân lực để sử dụng chính chất xám và năng lực của mình để tạo ra nội dung video giới thiệu công ty độc quyền.

Cũng như phần hình ảnh và âm thanh đã nhắc đến ở trên thì nội dung thông điệp mà chỉ được sao chép hay lên ý tưởng quá mờ nhạt thì sẽ gây ra hậu quả vô cùng tệ hại cho công ty của bạn.

hông điệp trong phim doanh nghiệp là điều sẽ đọng lại cho người xem - Ảnh 7

Thông điệp trong phim doanh nghiệp là điều sẽ đọng lại cho người xem

5. Hiệu quả của phim doanh nghiệp sau khi được công chiếu

Khi một video phim chỉ được diễn ra ngắn gọn trong thời gian từ 3- 5 phút nhưng đảm bảo chất lượng về vấn đề truyền tải đầy đủ thông điệp mà công ty muốn đáp ứng thì sẽ tạo được hiệu quả rất cao khi được công chiếu. 

Theo tính chất công việc thì tất nhiên công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm tất cả các công đoạn để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất.

Hiệu quả của phim doanh nghiệp sau khi được công chiếu - Ảnh 8

Hiệu quả của phim doanh nghiệp sau khi được công chiếu sẽ phản ánh chất lượng của đơn vị làm phim

Khách hàng đặt đúng kỳ vọng và hợp tác đúng địa chỉ thì khi công chiếu đoạn phim doanh nghiệp trên các kênh truyền thông đại chúng sẽ tạo được hiệu quả tốt nhất để phát triển cho doanh nghiệp trong những giai đoạn tiếp theo.

Mặt khác, đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp tay ngang nhưng bất chấp nhận dự án hoặc đối tác chỉ muốn lợi nhuận trước mắt mà không làm đúng với lương tâm nghề nghiệp thì sự thất bại sẽ đến ngay sau khi được công chiếu. Bạn sẽ bị mất đi số lượng lớn khách hàng đang sử dụng sản phẩm, không thể nào tìm kiếm được nguồn khách tiêu dùng tiềm năng và sẽ trở thành một điều quá “rẻ tiền” đối với khán giả.

Right Media – Đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp hàng đầu hiện nay

Right Media là đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp hàng đầu hiện nay - Ảnh 9

Right Media là đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp hàng đầu hiện nay

Xuyên suốt bài viết tìm hiểu kiến thức về kiến thức của các công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp chúng tôi luôn nhấn mạnh về sự uy tín, chất lượng cũng như sự hợp tác chân thành nhất giữa nhà sản xuất TVC và khách hàng. 

Right Media chính là một thương hiệu lớn mạnh nhất hiện nay trên thị trường về lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp mà bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. Right Media cam kết sẽ cho ra những thước phim doanh nghiệp chất lượng nhất và mang tính độc quyền cao. Bởi vì chúng tôi đang sở hữu nguồn nhân lực có kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, trang thiết bị tối tân nhất và luôn học hỏi để nâng cao tay nghề.

bảng giá sản xuất phim doanh nghiệp

 

Tham khảo bảng giá sản xuất phim doanh nghiệp tại Right Media (Giá có thể thay đổi tại nhiều thời điểm)

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu làm video để giới thiệu về các nhãn hàng hay thương hiệu của doanh nghiệp, công ty Right Media đã ra đời và phát triển mạnh mẽ cho đến thời điểm này. Qua đó cũng thể hiện được phương châm làm việc của chúng tôi đó chính là “Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo chất lượng của Right Media”

Còn chần chờ gì nữa khi quý khách đang ấp ủ một dự án lớn như ra mắt sản phẩm, giới thiệu thông điệp hay trong bất cứ một lĩnh vực nào như: Du lịch, tài chính, bất động sản, giáo dục… Hãy đến với Right Media, chúng tôi sẵn sàng làm cho kế hoạch quay phim quảng cáo doanh nghiệp của bạn đạt kết quả vượt trên cả sự mong đợi.

Tư vấn

Liên hệ ngay với Right Media để được tư vấn và báo giá chi tiết

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

⇢ Xem thêm:

Sản xuất TVC quảng cáo hay, ấn tượng với chi phí hấp dẫn

Video Animation 2d là gì? Đơn vị sản xuất nào chuyên nghiệp?

Quay video review sản phẩm ở đâu chuyên nghiệp, giá thành rẻ?

Dịch vụ quay video quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo, mỹ phẩm chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *