Làm video giới thiệu công ty giá bao nhiêu? Ở đâu chất lượng?

Hiện nay, video giới thiệu công ty đang dần trở nên phổ biến trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thay cho những tài liệu dày cộp, dài dòng. Nhiều câu hỏi đặt ra là nó có thực sự cần thiết như vậy không? Và chi phí bỏ ra cho một video giới thiệu công ty là bao nhiêu, làm ở đâu thì chất lượng?

Mục Lục
5 lưu ý quan trọng khi quay video giới thiệu công ty

1. Xác định thời điểm

2. Xác định nội dung cần truyền tải, các USP

3. Khảo sát giá cả thị trường

4. Xác định chi phí dự trù sản xuất

5. Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ làm video giới thiệu công ty hay, ấn tượng

Tại sao nên làm video giới thiệu công ty cùng Right Media

Báo giá dịch vụ chi tiết

Quay clip giới thiệu công ty - Ảnh 1

Quay video giới thiệu công ty đang dần trở nên phổ biến trong các chiến dịch marketing

5 lưu ý quan trọng khi quay video giới thiệu công ty

Clip giới thiệu công ty giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối thủ. Tuy nhiên, để làm video giới thiệu công ty chất lượng, chuyên nghiệp, ngoài việc chuẩn bị sẵn kinh phí còn có một vài lưu ý không nên bỏ qua sau:

1. Xác định thời điểm nên quay video giới thiệu công ty

Có thể xem video giới thiệu công ty là tài sản, tư liệu số mà doanh nghiệp có thể đem ra sử dụng vào bất cứ mục đích nào. Video sẽ được thực hiện khi:

Doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, sử dụng trong các chiến dịch quảng bá marketing

Sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, meeting… như một cách thể hiện tầm vóc và định hướng cũng như kết quả kinh doanh của doanh nghiệp đối với khách hàng

Sử dụng trong các buổi training cho nhân viên công ty

Phục vụ công tác tuyển dụng

Khi doanh nghiệp muốn khẳng định UY TÍN – VỊ THẾ – THƯƠNG HIỆU

Đơn vị làm video giới thiệu công ty - Ảnh 2

Video giới thiệu công ty được sử dụng trong các cuộc họp, hội thảo…và nhiều dịp quan trọng khác của công ty

2. Xác định nội dung cần truyền tải, các USP của doanh nghiệp

Trước tiên, USP được coi là cách để các doanh nghiệp nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ cạnh tranh khác.

Với mỗi một mục đích sẽ có những ý tưởng, nội dung, kịch bản và cách làm clip giới thiệu công ty khác nhau để tạo ra được giá trị độc nhất cho doanh nghiệp. Nhằm tạo ấn tượng cho người xem ngay từ những giây đầu tiên của clip giới thiệu công ty.

Dự án giới thiệu doanh nghiệp Nhà Đẹp 365 do Right Media thực hiện

3. Khảo sát giá cả thị trường

Giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa đơn vị dịch vụ làm video giới thiệu công ty của các doanh nghiệp. Mỗi một công ty sẽ có những gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Giá thành và chất lượng sản phẩm tỷ lệ thuận với nhau. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu công ty, nếu như giá cả quá chênh lệch so với thị trường thì cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. 

Làm video giới thiệu công ty ấn tượng - Ảnh 3

Giá thành đi đôi với chất lượng của clip giới thiệu công ty, tuy nhiên tại Right Media, khách hàng sẽ bất ngờ với chất lượng sản phẩm mà mình nhận được so với giá thành

Click vào đây để được Right Media tư vấn chi tiết về dịch vụ 

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

4. Xác định chi phí dự trù sản xuất

Xác định trước được chi phí cho việc làm video giới thiệu công ty sẽ giúp bạn chủ động hơn cho việc chọn đơn vị cũng như có kế hoạch rõ ràng cho chiến dịch marketing của mình.

Tuỳ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp mà chi phí làm clip giới thiệu công ty sẽ được định giá khác nhau. Bản kế hoạch và các hạng mục sẽ được gửi kèm bảng giá chi tiết để doanh nghiệp có thể linh động thêm bớt các sao cho đúng với nhu cầu và dự trù kinh phí đã được đề ra trước đó của mình.

Dự án giới thiệu doanh nghiệp Nguyệt Fashion được sản xuất bởi Right Media

5. Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm clip giới thiệu công ty từ chuyên nghiệp tới không chuyên. Nếu không tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn thì bạn rất dễ bị mất tiền mà chất lượng thì không được như ý muốn. 

Chính vì thế, bạn nên tham khảo trước các sản phẩm của đơn vị dịch vụ làm clip giới thiệu công ty rồi mới đặt lịch hẹn tư vấn và hợp tác.

Dịch vụ quay video giới thiệu công ty - Ảnh 4

Cách thức làm video giới thiệu công ty cũng nói lên tính chuyên nghiệp của một đơn vị

Ngoài trang thiết bị, hình thức cũng như cách làm clip giới thiệu công ty cũng là một trong những yếu tố quyết định tính chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất đó.

Dịch vụ làm video giới thiệu công ty hay, ấn tượng tại Right Media

Một video giới thiệu công ty hay và ấn tượng là khi video đó giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình trong mắt đối thủ cũng như khách hàng. Vì vậy, bạn nên biết cách “Chọn mặt gửi vàng” cho một đơn vị sản xuất uy tín.

Video giới thiệu công ty thể loại Animation so Right Media sản xuất

5 lý do tại sao nên làm video giới thiệu công ty cùng Right Media

Hiểu được tầm quan trọng của việc làm video giới thiệu công ty đối với việc xây dựng hình ảnh cũng như nâng tầm giá trị của doanh nghiệp. Trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu công ty, Right Media là đơn vị uy tín, đáng để trao trọn niềm tin với 5 lý do dưới đây:

Kinh nghiệm làm video giới thiệu công ty cho nhiều đối tác

Lý do tại sao nên làm video giới thiệu công ty cùng Right Media - Ảnh 5

Right Media có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và là đối tác của nhiều công ty lớn tại Việt Nam

Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Right Media luôn cam kết đem đến cho khách hàng những clip giới thiệu công ty ấn tượng, chất lượng cao.

Chỉnh chu từ cách làm việc đến cả thiết bị quay

Đầu tư từ quy trình làm việc đến trang thiết bị chuyên nghiệp. Đảm bảo máy móc hiện đại để cho ra những video giới thiệu công ty ấn tượng, chất lượng với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Quy trình làm việc rõ ràng, teamwork linh hoạt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để giải quyết triệt để những nhu cầu, băn khoăn và lo lắng của khách hàng.

Right Media đầu tư trang thiết bị hiện đại - Ảnh 6

Right Media đầu tư trang thiết bị hiện đại, cộng với đó là đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo

Hỗ trợ lên kịch bản chuyên nghiệp, hấp dẫn cho khách hàng

Đầu tư trang thiết bị không thôi là chưa đủ nếu thiếu một kịch bản video giới thiệu công ty hấp dẫn.

Hỗ trợ khách hàng lên kịch bản video giới thiệu công ty sao cho vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp nhưng vẫn gây được ấn tượng với người xem. Kịch bản sẽ được cho là hoàn tất khi có sự hài lòng từ phía khách hàng.

Right Media hỗ trợ lên kịch bản quay clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp - Ảnh 7

Right Media hỗ trợ lên kịch bản quay clip giới thiệu công ty chuyên nghiệp và hấp dẫn cho khách hàng

Giá cả cạnh tranh

Đa dạng hoá gói giá quay video giới thiệu công ty giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích cũng như kinh phí dự trù được đưa ra.

Giá cả cạnh tranh với các đơn vị dịch vụ làm clip giới thiệu công ty khác. Vừa đảm bảo lợi ích đôi bên vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đem lại đồng thời cũng là cách để tăng giá trị bản thân của mình trong mắt khách hàng.

Chất lượng vượt xa tầm giá

Cùng với trách nhiệm, trình độ chuyên môn và đội ngũ nhân sự trẻ giàu sức sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới của thị trường. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đem tới những sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng với thời gian cũng như sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Right Media.

Dịch vụ video giới thiệu công ty hay - Ảnh 8

Chất lượng là mục tiêu mà Right Media luôn hướng tới

Báo giá dịch vụ làm video giới thiệu công ty

Tùy vào nhu cầu cụ thể của từng công ty mà mức giá cho một video giới thiệu sẽ khác nhau. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá sản xuất video giới thiệu công ty như: địa điểm, máy móc, diễn viên, thu âm… Tại Right Media cung cấp cho khách hàng 3 gói giải pháp phù hợp với nhiều tiềm lực tài chính của nhiều công ty.

Báo giá sản xuất video giới thiệu công ty tại Right Media  - Ảnh 9

Báo giá sản xuất video giới thiệu công ty tại Right Media 

Trên thị trường quảng cáo đầy khốc liệt hiện nay, tìm được một công ty hội tụ đủ 3 yếu tố: Kinh Nghiệm – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp không phải chuyện đơn giản. Với những gì mình đang có, Right Media tự tin có thể làm bạn hài lòng.

Click vào đây để Right Media tư vấn và báo giá chi tiết

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *