Kịch bản video quảng cáo doanh nghiệp gồm những nội dung gì?

video quảng cáo doanh nghiệp

Có một sự thật rằng, đa phần video quảng cáo doanh nghiệp cùng theo một mô tuýp chung tuy rằng cách thể hiện có thể sẽ khác nhau. Vậy đó là các nội dung gì? Right Media sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay sau đây!

7 yếu tố bắt buộc phải có trong video quảng cáo doanh nghiệp

Giải đáp cho câu hỏi “Kịch bản video quảng cáo doanh nghiệp gồm những nội dung gì?”, đó chính là:

Dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp - Ảnh 1

Kịch bản video quảng cáo doanh nghiệp đa phần sẽ được xây dựng theo một công thức chung

1. Lịch sử hình thành

Nói đến video quảng cáo doanh nghiệp thì quá trình ra đời và hình thành được thương hiệu riêng chính là chi tiết quan trọng nhất để tạo tiền đề thành công cho công ty. Điều này là vấn đề tiên quyết sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp trong cả thời gian phát triển cho đến sau này.

Lịch sử hình thành của nhãn hàng sẽ được thể hiện ở các sản phẩm như logo hay điển hình là các phim doanh nghiệp với hình ảnh hấp dẫn, âm thanh chuẩn sắc nét được trình chiếu trên các kênh truyền thông mở rộng.

Kịch bản làm video quảng cáo doanh nghiệp - Ảnh 2

Lịch sử hình thành luôn là yếu tố được đề cập khi sản xuất phim doanh nghiệp

Vì thế dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp phải có trách nhiệm làm ra được những sản phẩm có bản sắc riêng để người xem có thể biết được quá trình hình thành từ khi mới thành lập cho đến nay của công ty.

2. Sản phẩm chủ lực

 Việc theo đuổi hình ảnh được phản ánh rõ ràng trong video quảng cáo doanh nghiệp sẽ đánh vào những sản phẩm nòng cốt của công ty. Một sản phẩm tốt sẽ ở trên đà nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng tại thời điểm đó và cũng được duy trì về sau này.

Làm phim doanh nghiệp - Ảnh 3

Sản phẩm chủ lực chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Bên cạnh đó, nếu đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp có được những kịch bản mang tính sáng tạo với nội dung mới mẻ sẽ hấp dẫn khán giả. Lúc này những sản phẩm chủ lực sẽ được người tiêu dùng chọn lựa để sử dụng.

Thông thường các sản phẩm chính của nhãn hàng sẽ được ra đời vào mỗi năm nên vấn đề hợp tác giữa nhãn hàng và công ty làm video quảng cáo doanh nghiệp sẽ xảy ra thường xuyên. Vì thế chúng tôi luôn hướng đến những thước phim doanh nghiệp trọn vẹn, chứa đựng đầy đủ thông điệp và thể hiện rõ ràng mục đích hướng tới để sản phẩm được đánh giá cao trong lòng khán giả.

3. Đội ngũ lãnh đạo

Hướng dẫn làm phim giới thiệu doanh nghiệp - Ảnh 4

Một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp luôn có bộ máy và đội ngũ lãnh đạo hoàn thiện

Một công ty làm ở bất cứ một lĩnh vực nào nếu muốn duy trì hoạt động và phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ trên thương trường thì phải sở hữu một đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm. Cả bộ máy của doanh nghiệp có tâm huyết với công việc hay không là dựa vào sự quản lý của các nhà lãnh đạo. Những người đứng đầu sẽ cho bạn biết được rằng các phẩm của công ty có tốt hay không qua cách làm việc của họ.

Sản xuất TVC quảng cáo hay, ấn tượng với chi phí hấp dẫn

Sản xuất TVC quảng cáo hay, ấn tượng với chi phí hấp dẫn

⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢⇢

4. Tầm nhìn, sứ mệnh

Yếu tố tầm nhìn và sứ mệnh của một video quảng cáo doanh nghiệp là phải tập trung chất xám để cho ra nội dung thỏa đáng nhất. Trong kế hoạch thực hiện thì việc làm phim quảng cáo doanh nghiệp được dựa trên thông điệp của nhãn hàng, phải phù hợp với các công dụng của sản phẩm và điểm mấu chốt là trực tiếp đi vào nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh trong phim doanh nghiệp - Ảnh 5

Tầm nhìn và sứ mệnh cho thấy định hướng của doanh nghiệp trong tương lai

Một khi sản phẩm phim doanh nghiệp đã đi thẳng vào trọng điểm tâm lý của người tiêu dùng thì chắc chắn nhãn hàng sẽ thực hiện được sứ mệnh tốt đẹp của mình khi tung sản phẩm ra thị trường đó chính là “chất lượng luôn đi đôi với hình ảnh quảng bá”

Tham khảo video giới thiêu doanh nghiệp Nguyệt Fashion do Right Media thực hiện

5. Thành quả

Khi làm các bước sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp thì nhà sản xuất phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng đến giai đoạn thực hiện. Như vậy sẽ có được sản phẩm phim doanh nghiệp xuất sắc để tạo được sự ấn tượng và hiệu ứng lan tỏa trong số lượng lớn người tiêu dùng. Kết quả tốt đẹp sẽ đạt được nếu doanh nghiệp đưa ra sự chọn lựa đúng đắn để hợp tác với nhà sản xuất trong việc làm phim doanh nghiệp sẽ thu được lượt xem và đẩy mạnh doanh thu.

6. Định hướng trong tương lai

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp - Ảnh 6

Định hướng trong tương lai cho thấy doanh nghiệp có tầm nhìn vĩ đại như thế nào 

Vấn đề chọn lựa những kênh truyền thông phù hợp để định hướng thương hiệu cũng như hình ảnh của sản phẩm trong tương lai vô cùng quan trọng. Đơn vị sản xuất video quảng cáo doanh nghiệp phải dựa vào chiến lược kinh doanh để có thể tư vấn cho các công ty chọn lựa một hoặc nhiều những kênh truyền thông đáp ứng được nhu cầu truyền tải thông điệp.

Các thước phim doanh nghiệp được trình chiếu tại mỗi kênh truyền thông phải mang được đặc điểm riêng biệt. Người làm phim giới thiệu doanh nghiệp phải đặt mình ở vị trí khách hàng và có những câu hỏi như: vì sao tôi phải theo dõi video này? Tôi có nên tin tưởng vào quảng cáo đang xem hay không? Sau khi xem xong tôi có ấn tượng gì với nó không?

Việc định hướng tương lai lâu dài cho đoạn phim doanh nghiệp phải dựa vào phản ứng tốt của khách hàng. Làm được điều này thì sản phẩm sẽ đi vào sự ghi nhớ trong tâm trí của người xem và việc sử dụng không còn phải đắn đo cân nhắc nhiều nữa.

Tại sao dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp tại Right Media được nhiều người lựa chọn?

Đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp - Ảnh 7

Right Media hiện nay là đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp được nhiều công ty, tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn

Để lựa chọn một dịch vụ sản xuất video quảng cáo là một việc không mấy dễ dàng. Bởi vì hiện nay có quá nhiều đơn vị làm phim doanh nghiệp nhưng sự lẫn lộn giữa đạt chuẩn và kém chất lượng làm cho doanh nghiệp không thể phân biệt được. 

Nhưng Right Media với nhiều năm hình thành và phát triển cùng với 5 tiêu chí hoạt động: Reach- chạm, integrity- sự minh bạch, vision- có tầm nhìn, add- sự thêm vào, love- lòng thương yêu sẽ cam kết cùng đồng hành với bạn trong việc xây dựng thương hiệu và truyền tải thông điệp mà nhãn hàng muốn hướng tới thông qua phim doanh nghiệp.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Right Media - Ảnh 8

Từ những ngày đầu thành lập đến thời điểm hiện tại, Right Media luôn giữ vững giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh của mình

Đa số những doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều muốn thúc đẩy hình ảnh của mình qua video quảng cáo để thực hiện kế hoạch kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cao nhất có thể. Nắm bắt được nhu cầu này, Right Media luôn xây dựng cho mình một đẳng cấp làm việc có trách nhiệm và hiệu quả cao nhất trên thị trường thông qua những lợi ích đạt được khi làm phim giới thiệu dịch vụ như sau:

Nâng tầm đẳng cấp hình ảnh và chất lượng cho doanh nghiệp

Những thước phim doanh nghiệp do Right Media sản xuất sẽ làm tăng khả năng thu nhận thông tin của người xem qua hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét, ý tưởng thể hiện thông điệp ấn tượng, sự truyền đạt nội dung của diễn viên.

Video Tham khảo video giới thiệu dự án Khu Công Nghiệp Công Nghệ Cao Chí Linh I do Right Media thực hiện

Kích thích sự chú ý vào sản phẩm của người tiêu dùng

Các video quảng cáo của Right Media phải có sự lan tỏa và phủ sóng ngay và liền trên các kênh truyền thông, những trang mạng xã hội… để tiếp cận đầy đủ đến tất cả đối tượng người dùng nhằm làm bùng nổ doanh thu của nhãn hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông điệp lan tỏa mạnh mẽ trên các kênh truyền thông

Dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp tại Right Media - Ảnh 9

Một thước phim doanh nghiệp chất lượng sẽ lan tỏa thông điệp mạnh mẽ đến người xem

Trong bất cứ những hợp đồng làm việc nào thì Right Media đều chú trọng vào việc thông điệp chính phải được truyền tải đầy đủ nhất trong video quảng cáo doanh nghiệp. Thông qua thước phim doanh nghiệp người xem sẽ lĩnh hội được tất cả những thông tin của sản phẩm bằng hình ảnh và âm thanh sinh động. Hình thức này có tính chất thu hút hơn những cách đơn giản cứng nhắc lúc trước như phát tờ rơi hay các mẫu quảng cáo nhỏ trên báo giấy.

Kỹ thuật quay dựng chất lượng cao

Video quảng cáo doanh nghiệp được Right Media tạo dựng nên cùng với những kỹ thuật điện ảnh, nội dung kịch bản hay sẽ hấp dẫn được sự chú ý của khách hàng chỉ trong 3-5 phút ngắn ngủi.

Giá thành hợp lý cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp nếu hợp tác với Right Media sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian. Chúng tôi làm được những điều đem đến lợi ích cao cho khách hàng với giá thành dịch vụ phù hợp với thông điệp sản phẩm đơn giản hay phức tạp.

Thương hiệu doanh nghiệp được nâng tầm

Bảng giá dịch vụ làm video quảng cáo doanh nghiệp - Ảnh 10

Right Media làm được những video quảng cáo doanh nghiệp mang tính chuyên nghiệp cao và khẳng định được đẳng cấp của các doanh nghiệp

Những điều trên chắc chắn đã trả lời được cho bạn câu hỏi vì sao có rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ làm phim giới thiệu quảng cáo của công ty Right Media rồi đấy!

Giờ đây bạn có thể thật sự yên tâm và nhấc điện thoại lên hoặc nhắn tin vào tổng đài chăm sóc khách hàng của Right Media để đặt bút ký hợp đồng làm video quảng cáo doanh nghiệp. Right Media gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị hợp tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Liên hệ

Click vào đây để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

⇢ Có thể bạn quan tâm:

Sự khác nhau giữa quay phim quảng cáo doanh nghiệp 3.5tr và 35tr

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp thế nào để không nhàm chán

Tại sao phim giới thiệu doanh nghiệp lại quan trọng đến vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *