Giải đáp: Làm TVC quảng cáo quan trọng nhất là điều gì? 

làm TVC quảng cáo

Làm TVC quảng cáo muốn đạt hiệu quả cao đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng thì nhà sản xuất phải làm được điều gì? TVC quảng cáo muốn được đánh giá chuyên nghiệp phải thực hiện được những nội dung cơ bản gì? Mời bạn hãy tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Bạn đã hiểu hết về TVC quảng cáo?

Khi muốn hợp tác với đơn vị dịch vụ làm TVC quảng cáo thì trước tiên nhãn hàng hoặc các doanh nghiệp phải tìm hiểu rõ khái niệm về TVC là gì?  Chúng ta chỉ cần nắm nội dung đơn giản như sau:

Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp - Ảnh 1

Làm TVC quảng cáo doanh nghiệp từ lâu đã trở thành hoạt động quan trọng trong kinh doanh

Ai là người nên sản xuất TVC quảng cáo?

Như vậy làm TVC quảng cáo là nhiệm vụ của đơn vị sản xuất TVC nhưng ai sẽ là người sử dụng những thước phim này? Điều này không còn xa lạ gì nữa, đó chính là các doanh nghiệp, dịch vụ thương mại, các nhãn hàng cần được quảng bá rộng rãi đến với người tiêu dùng thông qua hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

Thông thường những nhãn hàng này phục vụ cho nhu cầu tất yếu của cuộc sống con người như: giáo dục, âm nhạc, tiêu dùng, du lịch… Khi chọn lựa công ty sản xuất TVC quảng cáo để đưa hình ảnh của thương hiệu thì qua đó cũng cho chúng ta thấy được tầm cao của doanh nghiệp đó.

Mục đích sản xuất TVC quảng cáo

Vậy, muốn đáp ứng được nhu cầu làm quảng cáo cho khách hàng thì công ty sản xuất TVC quảng cáo phải đặt ra những mục đích cốt lõi như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn nhé.

Tham khảo TVC ADONAI MILK do Right Media sản xuất

Làm TVC quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng quảng bá được thông điệp và hình ảnh của mình đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm được làm TVC quảng cáo doanh nghiệp gây dựng được thương hiệu. Bên cạnh đó còn củng cố vững chắc hình ảnh của nhãn hàng cần hướng đến cộng đồng.

Sản xuất TVC cũng góp phần tạo ra sự tiềm năng và phát triển mạnh mẽ cho thị trường thông qua các đoạn quảng cáo ngắn trên các phương tiện truyền thông.Việc làm TVC quảng cáo của khách hàng cũng thể hiện được mong muốn hấp dẫn sự quan tâm từ một số lượng lớn khách hàng để từ đó nhân rộng đến những mặt hàng hay dịch vụ mới ra đời sau này. Vì thế cách làm VTC quảng cáo chuyên nghiệp là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với dịch vụ sản xuất TVC.

Giá làm TVC quảng cáo tại Right Media - Ảnh 2

Giá làm TVC quảng cáo rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Bảng giá mang tính chất tham khảo, Right Media sẽ có điều chỉnh theo từng thời điểm và chương trình ưu đãi khác nhau)

Một vấn đề cũng không kém quan trọng của công ty sản xuất quảng cáo đó chính là giá làm TVC quảng cáo. Nếu công ty áp dụng mức chi phí hợp lý, có ưu đãi đối với từng hợp đồng lớn nhỏ khác nhau thì chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự hợp tác đến từ khách hàng.

Bên cạnh đó, làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp còn giải quyết được cho doanh nghiệp vấn đề phiền phức khi cần tìm hiểu để chọn lựa mà phải xem qua một Profile có quá nhiều con chữ. Vì thế việc tiếp cận một công ty sản xuất TVC quảng cáo làm việc chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần một cú click chuột là đã nắm trọn được thông tin cần tìm hiểu qua đoạn phim trong 4-5 phút ngắn ngủi.

Làm TVC quảng cáo cùng với việc áp dụng giá làm TVC quảng cáo hợp lý sẽ làm tăng nhanh chóng hiệu quả kinh doanh đạt doanh thu rất nhiều lần. Thông qua sản xuất TVC thì doanh nghiệp sẽ kết hợp đăng tải trên các trang xã hội như facebook, instagram hoặc các kênh truyền thông như google, youtube, tiktok… trong những buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới nếu trình chiếu TVC sẽ đủ sức thuyết phục đối tác muốn làm việc với công ty lâu dài.

Sản xuất TVC quảng cáo tại Right Media - Ảnh 3

TVC quảng cáo sở hữu nhiều ưu điểm trong việc bán hàng và khẳng định thương hiệu

Sản xuất TVC quảng cáo mà doanh nghiệp chọn lựa chính là một điều kiện khách quan tạo ưu thế lớn trong việc cạnh tranh với vô số đối thủ đang có trên thị trường khốc liệt hiện nay. 

Làm TVC quảng cáo thể hiện được tầm vóc của nhà doanh nghiệp khi muốn đứng vững trên thương trường. Cách làm TVC quảng cáo đúng đắn cũng thể hiện được kiến thức kinh doanh dựa trên nền tảng marketing và tạo được kết quả vượt trội.

Click vào đây để được Right Media tư vấn chi tiết về dịch vụ 

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

Thời điểm vàng để sản xuất TVC quảng cáo

Vấn đề chọn đơn vị chuẩn chất lượng để làm TVC quảng cáo đã được Right Media nêu rõ trong các phần kiến thức trên. Vậy chúng ta sẽ cùng đặt ra câu hỏi cũng không kém phần quan trọng đó là TVC quảng cáo sẽ được sản xuất trong thời điểm nào là hợp lý?

Sản xuất TVC sẽ được doanh nghiệp áp dụng sau khi đã hoàn thành sản phẩm và muốn tung ra thị trường để quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng trong thời gian nhanh nhất. Các video dùng làm TVC quảng cáo sẽ được phát sóng trong các khung giờ vàng trên các kênh truyền hình hay trước hoặc sau một chương trình nào đó đang được trình chiếu tại kênh truyền thông xã hội.

Tham khảo TVC HUYẾT SÂM d Right Media sản xuất

5 yếu tố quan trọng nhất khi làm TVC quảng cáo

Công ty sản xuất TVC quảng cáo muốn phát triển lớn mạnh phải làm TVC quảng cáo tối thiểu đạt được 5 yếu tố quan trọng như sau: ý tưởng phải thể hiện được tính chất độc lạ, có diễn viên tạo ấn tượng tốt khi thể hiện vai trò người truyền tải nội dung, thông điệp đưa ra phải rõ ràng, cách làm TVC quảng cáo phải có kỹ thuật quay dựng mang tính chuyên nghiệp. Chúng ta sẽ cùng nhau phân tích từng yếu tố dưới đây.

Làm TVC quảng cáo sáng tạo - Ảnh 4

Làm TVC quảng cáo tối thiểu đạt được 5 yếu tố quan trọng 

Ý tưởng độc đáo

Làm TVC quảng cáo trước tiên phải đưa ra được ý tưởng độc đáo, sâu sắc và ấn tượng. Đây chính là vấn đề luôn được đặt ra hàng đầu trong bất cứ một TVC quảng cáo nào. Nhưng chúng ta cũng lưu ý rằng độc đáo chứ không phải kỳ dị hoặc đụng chạm vào những nội dung xã hội nhạy cảm sẽ gây ra hậu quả ngược với ý tưởng muốn áp dụng vào TVC quảng cáo.

Bạn cũng nên lưu ý nếu làm quảng cáo TVC doanh nghiệp thì ý tưởng cũng phải trùng khớp với mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Chính vì điều kiện thước phim TVC chỉ được xuất hiện trong thời gian quá ngắn ngủi cho nên tất cả các thông tin muốn truyền tải phải được thể hiện nhanh chóng để khách hàng có được ấn tượng và sản phẩm. 

Lúc này chúng tôi đảm bảo với bạn rằng một TVC chuyên nghiệp sẽ “tóm gọn” được tâm lý của khách hàng ngay trong khoảnh khắc đó.

Diễn viên ấn tượng

Diễn viên góp phần quan trọng trong TVC quảng cáo - Ảnh 5

Diễn viên góp phần quan trọng trong TVC quảng cáo

Bạn đã từng xem qua TVC của Shopee chưa? Nhân vật huấn luyện viên Park Hang Seo, các cầu thủ tiếng tăm của đội tuyển U23 Việt Nam như Đặng Văn Tới, Nhâm Mạnh Dũng, Hồ Việt Cường… đã tạo được ấn tượng ban đầu và hiệu ứng rất tốt khi thể hiện được thông điệp qua biểu cảm tươi sáng trên gương mặt của họ. Đây cũng chính là nguồn năng lượng tích cực mà thần tượng đem lại hiệu quả cho TVC quảng cáo.

Diễn viên cũng chính là phần cốt lõi nếu gây được hiệu ứng tốt trong lòng người xem. Bằng cách này doanh nghiệp sẽ được lan truyền thông điệp nhanh chóng và đạt được doanh thu trong chớp mắt. Vì thế làm TVC quảng cáo cần phải chọn lựa được nhân vật phù hợp với nhãn hàng hay sản phẩm muốn quảng bá.

Thông điệp rõ ràng

TVC quảng cáo phải có thông điệp rõ ràng - Ảnh 6

Thông điệp rõ ràng giúp TVC quảng cáo tạo hiệu ứng tốt

Uy tín trong lĩnh vực kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu. cho nên tính chính xác và sự rõ ràng luôn phải được dựa vào niềm tin của khách hàng. Bởi vì có được sự tin tưởng thì doanh nghiệp đó sẽ có được tất cả. Chính vì thế, tất cả những thông điệp được cung cấp trong TVC tuyệt đối không được là lệch đi ý chính. Có thể làm TVC quảng cáo được phóng đại lên đôi phần nhưng cũng phải đảm bảo được nội dung.

Công ty sản xuất quảng cáo hãy chọn những câu slogan thật độc đáo nhưng đơn giản ngắn gọn để người xem dễ hiểu. Hoặc thông điệp được gửi vào các câu hội thoại mà các nhân vật trò chuyện với nhau. Việc này sẽ dễ dàng gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng người tiêu dùng và muốn sử dụng sản phẩm.

Kỹ thuật quay dựng chuyên nghiệp

Một ý tưởng tốt được làm TVC quảng cáo sẽ đạt hiệu ứng tốt hơn khi nó chỉ được nằm trên giấy tờ. Công ty làm TVC phải đảm bảo được kỹ thuật quay dựng mang tính chất chuyên nghiệp cao. Song song đó phải có chất lượng âm thanh chuẩn dễ nghe, ánh sáng đầy đủ theo nhu cầu quay dựng và hình ảnh sắc nét.

Bối cảnh cũng rất quan trọng trong TVC - Ảnh 7

Bối cảnh được chọn lựa cũng phải phù hợp và thể hiện được thông điệp muốn hướng đến.

Âm nhạc cũng chính là yếu tố không kém phần quan trọng nếu muốn thu hút sự tập trung của người xem. Một TVC tốt sẽ có phần âm thanh tốt hấp dẫn thính giác khách hàng. 

Chọn đơn vị uy tín

Nếu bạn thật sự chưa chọn được đơn vị làm TVC quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín để giao phó nhiệm vụ truyền tải thông điệp cho sản phẩm thì hãy đến với Right Media, công ty truyền thông và sáng tạo ý tưởng. Chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện những thông điệp tốt đẹp của nhãn hàng mà công ty muốn truyền tải đến với người tiêu dùng thông qua làm TVC quảng cáo.

Right Media là đơn vị sản xuất TVC uy tín - Ảnh 8

Right Media sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng mong muốn của quý khách cho dù thông điệp có khó khăn đến mức độ nào

Dựa trên tinh thần lan tỏa những điều tốt đẹp của sản phẩm muốn đến với người tiêu dùng thông qua TVC quảng cáo thu hút cũng chính là mục tiêu phát triển của chúng tôi.

Trên đây là bài tìm hiểu về dịch vụ làm TVC quảng cáo với nội dung như thế nào là đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn đã cảm thấy hữu ích và giải tỏa được thắc mắc khi muốn tìm hiểu về một dịch vụ TVC quảng cáo tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với Right Media ngay nhé. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn trong một tâm thế sẵn sàng và tâm huyết.

Báo giá sản xuất TVC quảng cáo dành cho mọi ngành hàng

★★★★★★★★★★★★★★★★★

⇒ Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *