Những Lợi Ích Khi Làm Phim Quảng Cáo

lợi ích khi làm phim quảng cáo

Bài viết giới thiệu về lợi ích của video quảng cáo, giúp khách hàng hiểu rõ tại sao nên sử dụng dịch vụ của bạn.

Phim quảng cáo hay còn được gọi là TVC quảng cáo được thiết kế nhằm quảng bá, giới thiệu đến khách hàng về một sản phẩm, dịch vụ từ đó thu hút sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng đi đến thông điệp mà các doanh nghiệp hay nhãn hàng muốn truyền tải đến.

Nếu như trước đây, hình thức quảng cáo sử dụng những đoạn video ngắn, TVC còn khá mới mẻ thì ngày nay các chiến dịch video quảng cáo này không còn quá xa lạ mà bạn có thể nhìn thấy hàng ngày ở bất kỳ đâu.

Công Ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo Tận Tâm, Nhiệt Tình, Chuyên Nghiệp
Công Ty Sản Xuất Phim Quảng Cáo Tận Tâm, Nhiệt Tình, Chuyên Nghiệp

Được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng sử dụng ngoài yếu tố truyền thông thì TVC quảng cáo còn mang lại những điểm ưu việt cụ thể như:

Khẳng định thương hiệu trong mắt khách hàng

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay đang tác động mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, vật lý, sinh học,… Từ đó, việc tiếp cận với những thông tin mới chỉ tính bằng giây.

Nếu như doanh nghiệp bạn không có những chiến dịch mới nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng thì rất có khả năng bạn sẽ là “nạn nhân” đầu tiên bị loại ra khỏi cuộc thay đổi chóng mặt hiện nay.

Do đó, thay vì chọn cách viết blog, phát tờ rơi, treo banner,… thì tại sao bạn không lựa chọn cách quảng cáo bằng Video.

Những đoạn video quảng cáo chỉ vỏn vẹn từ 5 – 10 giây nhưng lại giúp khách hàng ghi nhớ những thông tin cần thiết của một sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhờ đó có thể khẳng định và tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Dịch Vụ Quay Video Review Mỹ Phẩm | Right Media

Mang đến dấu ấn riêng biệt

Thay vì đọc một bài review dài 500 chữ mà không giúp khách hàng ghi nhớ được hết những công dụng, tính năng nổi bật của sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng thì những đoạn TVC quảng cáo chất lượng chỉ từ 10 giây có thể gây ấn tượng mạnh mẽ thu hút sự quan tâm tìm kiếm của khách hàng.

Khách hàng sẽ cảm thấy thú vị, tò mò và muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà nhãn hàng, doanh nghiệp bạn muốn truyền tải thông điệp qua từng thước phim quảng cáo.

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO GAME TAURIUM FAIRYWONDER

Tăng tỷ lệ chuyển đổi, lợi nhuận cũng tăng theo

Thông qua những đoạn TVC quảng cáo còn giúp tên tuổi của doanh nghiệp được khẳng định trên thị trường.

Có khả năng thúc đẩy người tiêu dùng tiếp cận thông tin. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Nếu như doanh nghiệp không đủ nhân sự cũng như chuyên môn quay, dựng phim quảng cáo thì những công ty sản xuất TVC ra đời nhằm hỗ trợ giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng của họ.

Right Media – Là một trong số những công ty sản xuất phim quảng cáo tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với hơn 6 năm hoạt động, Right Media được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ chọn lựa và đặt niềm tin để chúng tôi tạo ra những thước phim có giá trị cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Cách Xây Dựng Video Quảng Cáo Sản Phẩm Giúp Doanh Số Tăng Gấp 3

Một số ý tưởng độc đáo để sản xuất phim quảng cáo 2023

Storytelling – Kể chuyện cảm động

Storytelling là nghệ thuật kể chuyện bằng từ ngữ, video, hình ảnh nhằm khơi gợi ở người nghe sự tưởng tượng và đồng cảm từ những thông điệp mà nhãn hàng gửi gắm vào.

Việc sử dụng Storytelling để ứng dụng vào quay phim quảng cáo không chỉ khai thác hiệu quả phim quảng cáo mà còn dễ dàng đánh trúng vào tâm lý khách hàng, từ đó tạo thiện cảm gây sự chú ý với khách hàng.

Một số dịp quan trọng cần ứng dụng Storytelling để quay TVC quảng cáo như: Lễ Tết, trung thu, giáng sinh,…

Những TVC dạng Storytelling luôn gây hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ trên khắp các nền tảng mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khách hàng.

Storytelling – Kể chuyện cảm động

Tạo những tình huống bất ngờ

Những năm trở lại đây, quảng cáo Thái Lan tạo cơn sốt “viral mạnh mẽ” trên mạng xã hội bởi các tình huống hài hước, bất ngờ. Đây là yếu tố đóng vai trò then chốt trong việc thu hút khán giả chú ý đến quảng cáo, kiên nhẫn xem hết phim quảng cáo.

Người xem luôn tỏ ra thích thú, hào hứng với hình thức quảng cáo có tính chất gây sự tò mò ở đầu video và tạo nên yếu tố bất ngờ ở cuối quảng cáo. Những yếu tố này có thể lồng ghép trong hình ảnh, âm thanh, animation,… trong video.

SẢN XUẤT VIDEO PARODY YB LUXYRY SPA – Right Media

Sử dụng âm nhạc để tạo hiệu ứng

Âm nhạc đóng vai trò quang trọng trong các TVC quảng cáo. Một bài hát có tiết tấu và lời dễ hát sẽ tạo thiện cảm và hiệu ứng thú vị trong mắt người xem.

Bên cạnh đó, thay vì sử dụng bài nhạc có sẵn, những nhãn hàng lớn thường sở hữu cho mình bài nhạc riêng. Điều này giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn, đồng thời tạo ra sản phẩm truyền thông mang màu sắc, dấu ấn thương hiệu.

Tuy nhiên, khi sử dụng bài hát có sẵn nếu doanh nghiệp có biến tấu lời bài hát thì có thể liên hệ với tác giả để mua bản quyền. Và khi có chỉnh sửa lời bài hát thì nên viết lời dễ nghe, dễ hát không nên lồng ghép nhiều yếu tố tiêu cực hay lên án một hành động nào đó mà có thể gây ảnh hưởng đến thương hiệu khác.

DỊCH VỤ QUAY VIDEO REVIEW SẢN PHẨM COSMETIC

Tôn vinh những giá trị tốt đẹp

Những giá trị tốt đẹp luôn được phần lớn các khách hàng đón nhận nhiều hơn là những chủ đề tiêu cực, phản ánh một sự việc nào đó.

Bạn có thể “lồng ghép” tôn vinh những giá trị Việt Nam niềm tự hào dân tộc vào những đoạn phim quảng cáo. Đồng thời, thông qua phim quảng cáo dạng này, giá trị văn hóa đẹp đẽ của Việt Nam cũng được truyền bá đến đông đảo công chúng, bạn bè quốc tế.

Xem thêm: 6 Lợi Ích Khi Làm Clip Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp

Chi phí sản xuất phim quảng cáo tốt nhất 2023

Không thể định giá rõ ràng cho một video quảng cáo, TVC quảng cáo. Tùy thuộc vào nó là thể loại video quảng cáo nào (video quảng cáo doanh nghiệp, video quảng cáo mỹ phẩm, video quảng cáo tiktok, video quảng cáo quần áo, video quảng cáo thời trang, video quảng cáo ngắn hay dài,…), thời lượng của nó là bao lâu, diễn viên, bối cảnh,…

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ video quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của Right Media – Đơn vị sản xuất video marketing hàng đầu hiện nay.

Chi phí làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp
Chi phí làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp
Chi phí làm video quảng cáo tại Right Media
Chi phí làm video quảng cáo tại Right Media

Right Media – Công ty sản xuất phim quảng cáo tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Right Media là Công ty sản xuất phim quảng cáo tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp tại TP.HCM.

“Trở thành thương hiệu Production House

Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo”

Để tầm nhìn chúng tôi thành hiện thực, sứ mệnh của Right Media không chỉ là nhà cung cấp chuyên nghiệp, sáng tạo mà còn là một đối tác đồng hành đáng tin cậy cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ekip chuyên nghiệp, vui vẻ khi onset quay
Ekip chuyên nghiệp, vui vẻ khi onset quay

Chúng tôi cam kết:

 • Lên ý tưởng kịch bản miễn phí;
 • Đúng tiến độ sản xuất đề ra;
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí;
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Các dịch vụ tại Right Media

 • Video tổng quan sản phẩm, dịch vụ;
 • Video quảng cáo: review, lời chứng khách hàng, case study;
 • Phim doanh nghiệp;
 • TVC;
 • Chụp hình: sản phẩm & doanh nhân.

Những đối tác tại Right Media

Những đối tác tại Right Media
Những đối tác tại Right Media

Thông tin liên hệ

 • Hotline (gặp Anh Tài): 0901391002
 • Email: anhtai@rightmedia.vn
 • Website : https://rightmedia.vn
 • Youtube: https://bit.ly/3DNPzHu
 • Địa chỉ Studio: Tòa S1.02 Vinhomes Grand Park, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức

Lời kết

Chúng tôi tự tin đem đến những thước phim độc đáo, chuyên nghiệp đến với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu, thấu hiểu khách hàng. Hy vọng có thể giúp nhiều doanh nghiệp hiểu hơn về công cụ truyền thông này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *