Chapter Rainbow – Chapter online đầu tiên từ BNI Việt Nam

 

Sáng ngày 09/03/2021, đánh dấu một sự kiện quan trọng từ BNI Việt Nam, ra mắt chapter online đầu tiên tại Việt Nam: Chapter Rainbow. Right Media hân hạnh là một thành viên của BNI Rainbow và đồng hành, tài trợ cho video clip này. 

Lịch sử hình thành và phát triển của BNI Việt Nam

BNI là tổ chức thương mại lớn nhất và thành công nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1985 bởi tiến sĩ Ivan Misner. Sau 36 năm phát triển, BNI đã có hơn 10,042 Chapters với hơn 276,000 thành viên trên 79 quốc gia trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, BNI chính thức được thành lập vào tháng 8 năm 2010. Với hơn 136 chapter đã được thành lập, BNI Việt Nam hiện nay có hơn 6000 thành viên trên khắp mọi miền đất nước. Tại đây, sự kết nối hợp tác, cùng nhau phát triển, mang lại nhiều giá trị không chỉ cho cá nhân mà còn cho doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Tiêu chuẩn văn hoá của BNI Việt Nam  

BNI Việt Nam.

Tiêu chuẩn văn hoá của BNI Việt Nam, vẫn giữ vững triết lý và giá trị của BNI toàn cầu. Cùng nhau tạo nên một cộng đồng chất lượng, không ngừng học tập và rèn luyện, trao cho nhau những mối quan hệ chất lượng và cơ hội kinh doanh trên tinh thần trách nhiệm và học hỏi lẫn nhau, đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. Sau đây là 7 giá trị của BNI :

1.Cho là nhận

‘’Cho’’ không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ tiền bạc, vật chất mà còn là về kiến thức, tinh thần, kinh nghiệm, mối quan hệ … Khi bạn thực sự cho đi không toan tính thì sẽ ‘’Nhận’’.

2.Học tập suốt đời

Việc học tập luôn là mục tiêu hàng đầu. Nhằm giúp cho các thành viên nâng cao năng lực, kỹ năng lãnh đạo, quản trị và phát triển đội ngũ. Hàng tuần, BNI có chương trình đào tạo cho các thành viên trong cộng đồng.

3.Truyền thống và đổi mới

Truyền thống là điều trân quý, cho biết chúng ta là ai. Nhưng song song đó, đổi mới sáng tạo hình thức nhưng vẫn giữ được giá trị sẽ giúp con người, doanh nghiệp phát triển không ngừng.

4.Thái độ tích cực

Thái độ tiêu cực sẽ khiến mọi người tránh xa bạn và bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội. Ngược lại, thái độ tích cực sẽ giúp người khác muốn hợp tác và làm việc cùng với bạn. Những người chủ doanh nghiệp tích cực được ví như nam châm thu hút người khác tiếp cận và giới thiệu bạn bè, người thân cho họ.

5.Xây dựng các mối quan hệ

Một mối quan hệ tốt sẽ mang đến một người bạn và nhiều cơ hội. Nhiều mối quan hệ tốt sẽ mang đến nhiều người bạn và rất rất nhiều cơ hội.

6.Tinh thần trách nhiệm

Nếu bạn muốn có một hệ thống kết nối cực kỳ hiệu quả thì phải có trách nhiệm. Bằng không hệ thống đó chỉ là một nhóm hoạt động xã hội.

7.Sự công nhận

Ghi nhận sự đóng góp của mọi người là rất quan trọng.

Sự ra đời của Chapter Rainbow

Với sự dẫn dắt của thầy Phạm Thành Long ( hiện là Giám đốc BNI vùng Hà Nội 6 ), BNI Việt Nam đã thành lập một chapter mới mang tên Rainbow. Rainbow nghĩa là cầu vồng, sau cơn mưa cầu vồng sẽ xuất hiện. Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chapter Rainbow của BNI Việt Nam tự hào là Chapter online đầu tiên tại Việt Nam, với sứ mệnh kết nối doanh nhân trên mọi miền tổ quốc.

Chân dung thầy Phạm Thành Long.

Với tầm nhìn trở thành Chapter có số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu trên 500 thành viên, cùng sứ mệnh tạo ra hàng trăm ngàn cơ hội kinh doanh và doanh thu 1000 tỷ VND mỗi năm. Chapter Rainbow của BNI Việt Nam được đánh giá là một bước đi sáng tạo, tích cực. Chapter rainbow mở ra một cơ hội mới cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước có cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường, mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng đối tác với tinh thần là đối tác không phải đối thủ của nhau.

Một buổi họp của các thành viên Chapter Rainbow.

Tham gia Chapter Rainbow?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay với công việc kinh doanh của mình? Và chưa có phương hướng để phát triển? Bạn đang tìm kiếm một cộng đồng với những doanh nhân ưu tú để gia tăng chất lượng mối quan hệ, cho việc kinh doanh của mình? Và trên hết bạn muốn được kết nối trên “một tiêu chuẩn” để tạo nên một sức mạnh vô đối? Hãy đồng hành cùng Right Media tại BNI Chapter Rainbow, Chapter online đầu tiên tại Việt Nam.

Right Media tự hào là một thành viên của BNI Việt Nam nói chung, và Chapter Rainbow nói riêng. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ video cho doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam:

– Video giới thiệu doanh nghiệp

– Video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

– Video giới thiệu Spa

– Video khóa học online

 

Liên hệ với chúng tôi tại đây / Contact us here.

Địa chỉ (Address): 55/16A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại (Phone): 0901391002 (Mr.Tài)

Email: rivalmedia.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/rivalmedia.vn

Website: https://rightmedia.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *