NHỮNG VIDEO QUẢNG CÁO KHÔNG THỂ THIẾU

Chiến Lược Xây Dựng Video Marketing

  • VIDEO QUẢNG CÁO TỐNG QUAN SẢN PHẨM
  • VIDEO QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
  • VIDEO QUẢNG CÁO REVIEW SẢN PHẨM
  • VIDEO QUẢNG CÁO ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

VIDEO QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Video quảng cáo được hiểu là một công cụ của marketing nội dung được thể hiện bằng những video được tạo ra với mục đích giúp doanh nghiệp bán sản phẩm, dịch vụ của mình. Làm phim quảng cáo thường được dùng để giới thiệu về những sản phẩm thương mại, doanh nghiệp hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên truyền hình, trên mạng Internet… Hiểu một cách đơn giản hơn, phim quảng cáo là cách bạn sử dụng video để tiếp thị với mục đích bán sản phẩm, dịch vụ theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp.

Hiện nay, trong hoạt động quảng bá của doanh nghiệp các nội dung được thể hiện bằng con chữ hay hình ảnh được truyền tải một cách sinh động nhất bằng video. Từ video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, video review sản phẩm, video quảng bá sản phẩm, đến video dạy học đều được tiến hành quảng cáo khiến nội dung truyền tải của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn và giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số cho doanh nghiệp.
Video đánh giá hay được gọi là video lời chứng của khách hàng. Là video của khách hàng khen ngợi một công ty. Hoặc khách hàng kể lại trải nghiệm tích cực khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của một nhãn hàng. Trong hầu hết các trường hợp, họ nói về cách sản phẩm của công ty đó đã giúp họ giải quyết một vấn đề. Họ có thể thảo luận về việc họ là ai, cách họ sử dụng sản phẩm và những gì họ thích ở sản phẩm đó.

4. Video Quảng Cáo Đánh Giá Sản Phẩm/Dịch Vụ

Video 1. Tổng Quan Sản Phẩm

Video 2. Tổng Quan Dịch vụ

Video quảng cáo chính là công cụ tuyệt vời trong chiến lược bán hàng của doanh nghiệp. Đây cũng chính là lúc để doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức nào phù hợp cho các chiến dịch tiếp thị của mình. Lựa chọn được cách làm phim quảng cáo phù hợp và tận dụng hết được vai trò của nó. Sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu được những video quảng cáo chất lượng và thuyết phục các khách hàng của mình.

KẾT LUẬN

Làm phim quảng cáo tổng quan là dạng video giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ giúp khách hàng hình dung về đường nét sản phẩm, thương hiệu, chất liệu tạo thành sản phẩm hay giới thiệu về các bước trong liệu trình, khách hàng hiểu và thấy giá trị mình nhận được khi bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ. Dưới đây là 2 dạng video về sản phẩm và dịch vụ thu hút khách hàng:

1. Video Quảng Cáo Giới Thiệu Tổng Quan Sản Phẩm/Dịch Vụ

Phim quảng cáo giới thiệu tính năng sản phẩm là video giúp khách hàng biết các chức năng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm lợi ích sản phẩm hay giới thiệu liệu trình thăm khám, các USP của dịch vụ mình so với các đối thủ trong ngành. Giúp customer biết được Before & Afer của dịch vụ mình trải nghiệm, CTA để đưa ra quyết định mua hàng. Client thường dùng để chạy quảng cáo đúng đối tượng dịch vụ.

2. Video Quảng Cáo Giới Thiệu Tính Năng Sản Phẩm/Dịch Vụ

Phim quảng cáo review sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về sản phẩm, cung cấp các thông tin chi tiết như hướng dẫn sử dụng, tính năng của sản phẩm. Video review không chỉ cho khách hàng cảm giác tự nhiên không quảng cáo mà còn đem lại cảm giác uy tín và tin cậy đối với sản phẩm.

3. Video Quảng Cáo Review Sản Phẩm/ Dịch Vụ

Video 3. Phân biệt thật giả

Video 4. Giới thiệu tính năng sản phẩm

Video 5. Video review mỹ phẩm

Video 6. Video review mỹ phẩm

Video 7. Lời chứng khách hàng

Video 8. Lời chứng khách hàng

ƯU ĐÃI GIẢM 10% KHI LÀM PHIM QUẢNG CÁO 

Nhận ưu đãi

GỬI CÂU HỎI

Vui lòng để lại câu hỏi tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

NHẬN BẢNG TIN MIỄN PHÍ 

©Allrights reserved rivalmedia.vn

LIÊN HỆ

Địa chỉ: S102, Vinhome Grandpark, TP. Thủ Đức

Hotline: 0901 391 002

Email: anhtai@rivalmedia.vn

Website: rivalmedia.vn