ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG (TERMS OF USE)

Chào mừng Quý khách ghé thăm Right Media!

Khi quý khách sử dụng trang web của chúng tôi là quý khách thừa nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Theo Quy định và điều kiện sử dụng thì trang web có quyền thay đổi, thêm và chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng. Việc quý khách tiếp dụng sử dụng trang web sẽ được xem như sự chấp thuận tất cả những thay đổi về Quy định và điều kiện được đăng tải.

Quý khách nên thường xuyên truy cập website để theo dõi những sự thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng web

Trang web của chúng tôi chỉ có thể được sử dụng và truy cập bởi người dùng tối thiểu 18 tuổi. Nếu chưa đủ tuổi, bạn phải được cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp giám sát khi sử dụng web.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để quý khách có thể đặt các dịch vụ của công ty trên web trong khuôn khổ Điều khoản và điều kiện sử dụng đã được đưa ra.

Mọi hành vi sử dụng trang web với mục đích thương mại hoặc để giao dịch với bất kỳ bên thứ ba, khi chưa được chấp thuận bằng văn bản của Right Media là xâm phạm quyền của chúng tôi. Nếu quý khách vi phạm thì chúng tôi có quyền yêu cầu người dùng chấm dứt việc sử dụng và hủy giấy phép của bạn mà không cần thông báo trước.

Để truy cập vào trang web, quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra để cập nhập những thay đổi mới nhất. Hơn nữa, quý khách phải có trách nhiệm với tài khoản, mật khẩu và hoạt động của mình trên web.

Đồng thời, nếu phát hiện tài khoản bị truy cập trái phép, bạn phải thông báo cho chúng tôi ngay lập tức. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại gây ra do việc khách hàng không tuân thủ đúng quy định.

Khi quý khách đăng ký tài khoản và có đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Tuy nhiên, bạn lại không muốn tiếp tục được nhận email nữa, quý khách hoàn toàn có thể từ chối bằng cách nhấn vào đường link ở dưới cùng trong các email quảng cáo.

Ý kiến khách hàng

Right Media luôn hoan nghênh những ý kiến và nhận xét của bạn về nội dung của trang web. Nhưng nếu chúng tôi phát hiện quý khách sử dụng thông tin giả mạo thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn của quý khách với mọi lý do ở bất kỳ thời điểm. Quý khách cần phải cung cấp thông tin về số điện thoại và địa chỉ trước khi tiến hành đặt dịch vụ bên chúng tôi.

Những dịch vụ của chúng tôi sẽ được báo giá một cách rõ ràng và chính xác nhất đến quý khách. Dù vậy, các mức giá của chúng tôi cũng có sự thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Tùy vào từng trường hợp, phía chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để có thể trao đổi và tư vấn về các mức giá của dịch vụ.

Thương hiệu và bản quyền

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều thuộc bản quyền của Right Media. Bất kỳ nội dung nào thuộc trang web đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam, bảo hộ theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan khác.

Quyền pháp lý

Về các Điều khoản và điều kiện sử dụng của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết tất cả những tranh chấp phát sinh từ những hành vi, mục đích sử dụng trái phép trên trang web này.

Quy định về bảo mật

Trong quá trình sử dụng trang web, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi một vài thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng và sử dụng các biện pháp bảo mật tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn thông tin của bạn. 

Khi sử dụng trang web, quý khách không được áp dụng bất cứ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của chúng tôi. Đặc biệt, nghiêm cấm việc phát tán, truyền tải và phân tán virus hoặc mã độc hại nhằm phá hoại trang web. Chúng tôi có quyền đình chỉ, chấm dứt quyền truy cập của bạn vào trang web và có thể bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản từ các cơ quan pháp luật, chúng tôi bắt buộc phải cung cấp mọi thông tin của bạn.

Giải quyết tranh chấp

Nếu xảy ra tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp trong việc sử dụng các dịch vụ hay các Quy định và điều kiện này. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề đó bằng cách như thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.